Giá đúc Tượng Bác Hồ Bằng đồng Theo Yêu Cầu đắt Hay Không.

Giá đúc tượng bác hồ bằng đồng theo yêu cầu đắt hay không?

Dịch vụ chuyên đúc tượng đồng trên thị trường ngày càng  đa dạng, nhiều cơ sở cung cấp mang đến lựa chọn về chất lượng và giá cả cho người dùng. Khách hàng không chỉ yêu cầu về chất liệu đồng đẹp mà còn mẫu mã độc đáo, cá biệt thể hiện gu thẩm mỹ riêng của từng người. Chính vì vậy, việc đúc tượng theo yêu cầu càng phát triển. Mẫu tượng đồng bác hồ khá phổ biến, nhưng yêu cầu chế tác, đúc tượng đồng bác theo mẫu mã riêng của khách hàng cũng khá cao. Mức giá cũng là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người chơi lựa chọn đúc tượng bác hồ bằng đồng đẹp ưng ý với giá cả phải chăng.

Tiêu chí đánh giá một bức tượng bác hồ bằng đồng đẹp

Tượng đồng bác hồ được đúc theo nhiều kiểu dáng khác nhau, đa phần là các mẫu tượng bác hồ bán thân, được đúc theo khuôn mẫu, không có nhiều điểm mới mẻ, được đặt ở hội trường, phòng họp của cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp. Với nhu cầu thờ cúng tượng bác hồ riêng, hay đặt bàn làm việc, phòng khách gia đình thì yêu cầu về mẫu mã phong phú, đa dạng hơn.

Người dùng chọn mua tượng bác hồ cần biết cách nhận diện và đánh giá một tác phẩm đẹp:

  • Tượng bác hồ bằng đồng được chạm khắc uyển chuyển, đường nét mềm mại, tinh tế. Đúc tượng truyền thần, thể hiệ được nét tự nhiên trên gương mặt bác. Bề mặt tượng không quá nhẵn mịn mất đi tính thẩm mỹ và độc đáo của tác phẩm.
  • Màu sắc tượng đều: màu đồng đỏ tự nhiên, đồng thau hay được mạ giả cổ hoặc mạ vàng đều tay, không bóng mượt, trói lóa mất đi sự mộc mạc đơn sơ trong hình tượng bác.
  • Kích thước tượng cân đối, phù hợp với không gian bài trí nội thất, bàn làm việc, tủ kính hay ban thờ.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tượng đồng cần lưu ý

Tượng đồng bác hồ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Giá đúc tượng đồng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: chất liệu đồng, chất liệu mạ, kích thước tượng, độ tinh tế, chi tiết của mỗi tác phẩm, yêu cầu khách hàng cho tác phẩm tượng…

Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào tay nghề thợ, độ tinh tế của mỗi tác phẩm. Bởi vậy, mỗi cơ sở chế tác tượng đồng sẽ có báo giá riêng. Người dùng khi đặt hàng tượng đồng, cần yêu cầu đơn vị đúc tượng đồng tư vấn thiết kế, quy trình, nguyên vật liệu, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cùng báo giá sản phẩm chi tiết.

Chú ý, giá cả luôn đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng, đổi trả hàng, hậu mãi, bảo hành sản phẩm. Không nên chọn sản phẩm có giá thành rẻ, không có cam kết, bảo hành sản phẩm.

Dịch vụ đúc tượng bác hồ theo yêu cầu sẽ đáp ứng được sở thích về mẫu tượng, chất liệu, kích thước và thiết kế phù hợp với sở thích người chơi, sở hữu bức tượng độc đáo, riêng biệt. Cơ sở đúc tượng đồng truyền thống với tay nghề cao sẽ đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ của bức tượng cao. Người dùng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để được tư vấn đúc tượng theo yêu cầu và nhận báo giá cạnh tranh nhất.