Hướng Dẫn Cách Lắp đặt Lưới An Toàn Ban Công 1

Hướng dẫn cách lắp đặt lưới an toàn ban công

Thời thế đất chật người đông khiến các gia đình chọn cách xây cho mình những căn nhà cao tầng hoặc chọn căn hộ chung cư sinh sống. Những ban công tại đó được nhiều người lui tới bởi tính năng mở đặc biệt, tiện lợi trong việc ngắm cảnh, hóng mát hay phơi quần áo. Để đảm bảo an toàn khi sơ suất, bạn nên chọn lắp đặt lưới an toàn ban công sử dụng. Nếu chưa biết cách lắp đặt sản phẩm này như thế nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua hướng dẫn lắp đặt lưới an toàn ngay dưới đây để nắm bắt thêm nhiều thông tin chi tiết.

Quy trình lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cho ban công

Đối với lưới an toàn cho ban công không khó khi lắp đặt. Tuy nhiên, nó đòi hỏi người thực hiện phải có đặc tính cẩn thận, chi tiết cùng nắm được kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi nếu không cẩn thận trong quá trình thực hiện có thể gặp phải những nguy hiểm hoặc kết quả nghiệm thu không đảm bảo chất lượng.

Lưới an toàn ban công thông thường có lực căng dây cáp trung bình dao động từ 50 đến 80/ 1 dây. Do đó, để đảm bảo an toàn bạn nên dùng hai tay kéo về hai phía. Tuy nhiên khoảng cách mở rộng không trên 10 cm. Bởi nếu khoảng cách quá rộng nếu không cẩn thận khi bị ngã vào lưới có thể sẽ tạo độ đàn hồi giảm đi. Một số trường hợp có thể rơi xuống gặp phải nhiều nguy hiểm.

Trong quá trình lắp đặt cần chú ý đan chặt chẽ các dây nối lại với nhau, Đồng thời sử dụng ốc vít cố định dây cáp trên chính hai đầu thanh nhôm hợp kim chuyên dụng. Loại thanh này là hợp kim tốt, được trang bị thêm lớm phun tĩnh điện.

Thanh nhôm còn có vị trí bắt đinh nở, đinh rút, vít sắt vào tường, lan can… Nó đảm bảo giúp thanh nhôm giữ được độ ổn định, không bị bật ra ngoài khi xuất hiện tải trọng lớn đè lên.

Đây là quá trình lắp đặt lưới an toàn ban công. Bạn có thể căn cứ vào đây để tự mình thực hiện. Nếu muốn đảm bảo thu được độ an toàn chắc chắn hơn, bạn có thể chọn tìm đến những đơn vị thực hiện nhiệm vụ lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cho ban công để được giúp đỡ.

Chọn đơn vị nào thực hiện lắp đặt lưới an toàn ban công?

Nếu chú ý bạn dễ dàng nhận thấy hàng chục, hàng tram đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn cho ban công gia đình bạn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín mang đến bạn dịch vụ chất lượng nhất. Vì vậy bạn cần lưu ý.

Nếu muốn chọn tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn cho ban công bạn nên tìm đến Siêu thị giàn phơi. Bởi đơn vị này đáp ứng đầy đủ các yếu tố người dùng đưa ra, cụ thể như sau:

  • Đơn vị có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn nắm bắt thêm những kiến thức, hỗ trợ khâu lắp đặt nhanh chóng, an toàn nhất.
  • Quy trình lắp đặt lưới bảo vệ an toàn ban công nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian, công sức. Bởi với dịch vụ đơn vị mang lại giúp bạn không cần động tay vào bất cứ việc gì.
  • Mức giá đơn vị đưa ra là giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn khó tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá tốt hơn đơn vị này.
  • Đơn vị cung cấp chế độ bảo hành cho từng dịch vụ, đảm bảo cho quyền lợi người sử dụng.

Bạn vừa được tìm hiểu chi tiết quy trình lắp đặt lưới an toàn ban công. Vì vậy đừng ngần ngại bắt tay vào thực hiện. Nếu có nhu cầu tìm đến sự giúp đỡ trong lĩnh vực lắp đặt hay có nhu cầu mua lưới an toàn đừng ngần ngại liên hệ Siêu thị giàn phơi để nhận được hỗ trợ.