205. [ảnh 1] Kinh Nghiệm Chọn Công Ty Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp Hà Nội

Kinh nghiệm chọn công ty làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp hà nội đang ngày càng tăng cao. Cũng chính vì thế nên càng ngày, càng nhiều công ty làm tặng cho doanh nghiệp xuất hiện. Vậy, nên chọn những công ty như thế nào là uy tín? Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Công ty làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội phải minh bạch về thông tin

Đối với doanh nghiệp lần đầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hà nội, chưa từng làm việc với công ty nào nên dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ và chất lượng quà tặng của công ty đó.

Ngoài việc tìm hiểu thông tin trên website của họ, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin đánh giá, phản hồi trên các diễn đàn hoặc từ các đồng nghiệp hoặc các doanh nghiệp khác có thân quen đã từng đặt hàng ở đấy hay chưa? Họ đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm quà tặng ra sao?…

Tìm hiểu kỹ công ty làm quà tặng doanh nghiệp hà nội

Tuy có mất một chút thời gian ban đầu nhưng khi các doanh nghiệp đã chọn ra được một công ty làm quà tặng doanh nghiệp hà nội tốt, uy tín thì những lần sau sẽ không còn phải lo lắng tới việc tìm kiếm công ty nào khác mà có thể hợp tác với họ lâu dài. Hơn nữa khi đã trở thành một đối tác thân thiết thì sẽ luôn có những chính sách ưu đãi tốt khi đặt hàng dịch vụ cho doanh nghiệp từ giá cả lẫn việc tư vấn các món quà tặng mới nhất, độc đáo nhất…

Tiêu chí lựa chọn công ty làm quà tặng doanh nghiệp hà nội uy tin

Đa dạng loại quà tặng về mẫu mã

Vì đối tượng tặng quà rất đa dạng, phong phú, phụ thuộc vào độ tuổi, giới tính, sở thích, quy mô công ty,… Do vậy một trong các tiêu chí của công ty làm quà tặng doanh nghiệp hà nội là phải đảm bảo đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, từ những món quà có giá trị nhỏ đến những món quà cao cấp.

Giá cả phải chăng

Có rất nhiều công ty quà tặng doanh nghiệp hà nội nên bạn nên so sánh giá cả ở những công ty đó nhé, ở đâu mức giá cạnh tranh hơn thì bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến những phản hồi của khách hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Với những người ít lựa chọn quà tặng, bạn sẽ rất cần một tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Một công ty quà tặng doanh nghiệp hà nội uy tín là ở đó có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu sâu rộng các đối tượng được tặng quà và tư vấn một cách chính xác, tận tâm chứ không phải vì mục đích bán hàng

Có kinh nghiệm triển khai hợp đồng với các thương hiệu, tập đoàn lớn

Điều này rất quan trọng vì những đơn vị đã từng hợp tác với các thương hiệu lớn chắc chắn sẽ tạo niềm tin cho bạn nhiều hơn và khẳng định được uy tín của mình.

Đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng trước thời hạn yêu cầu, có chính sách hỗ trợ giao hàng

Dù đặt hàng với số lượng ít hay nhiều chắc chắn bạn vẫn muốn hỗ trợ giao hàng, đặc biệt với những đơn hàng lớn. Một công ty quà tặng doanh nghiệp hà nội chuyên nghiệp là đơn vị biết chăm sóc khách hàng và có chính sách giao hàng tuyệt vời.

Tiêu chí lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp hà nội

Tại sao nên lựa chọn MT Gold Art là công ty làm quà tặng doanh nghiệp hà nội?

Đối với những đơn vị từng tìm kiếm công ty quà tặng doanh nghiệp hà nội, chắc hẳn bạn cũng đã trải qua không ít những vấn đề như thiết kế không như ý muốn, chất lượng không đảm bảo, giá thành quá cao. Tất cả những vấn đề này đều được chúng tôi xem xét và lựa chọn giải pháp tốt nhất cho khách hàng:

  • Liên tục cập nhật các mẫu quà tặng doanh nghiệp mới, nhanh chóng, bắt kịp xu hướng hiện đại.
  • Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Hàng sản xuất theo đúng y như mẫu thiết kế ban đầu, độ chính xác tuyệt đối, đường nét sắc sảo, thiết kế đẹp và trau truốt tỉ mỉ.
  • Rất nhiều khách hàng đã từng làm tại công ty chúng tôi đều quay lại làm tiếp.
  • Kỹ thuật in đáp ứng mọi yêu cầu từ In khắc Laze, ép kim, in lụa, in chìm, ép nhũ…
  • Giá thành tốt nhất, ưu đãi thêm cho khách hàng đặt số lượng lớn.
  • Cam kết giao hàng đúng thời gian hợp đồng không bị trễ.

MT Gold Art với phương châm làm hài lòng khách hàng tuyệt đối sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, ý nghĩa nhất góp phần vào thành công của doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm quà tặng, sản phẩm khuyến mãi, hãy liên lạc với 24kgoldart để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất qua hot line hoặc facebook.com/24kgoldart.