Làm gì khi không mong muốn ở chung cư vừa bàn giao

Nếu bạn đã mua căn hộ depot metro tham lương block a mà không mong muốn ở căn hộ chung cư cao cấp vừa bàn giao thì quý vị nên đặc biệt quan tâm. mặc dù là dự án Bất Động Sản nằm ngay ở địa thế cửa ngõ của Thành Phố Hồ Chí Minh, thế nhưng đã có không ít phàn nàn về chất lượng nơi ở tại chỗ này.

Vì sao nhiều người không hề mong muốn ở Depot Metro Tham Lương

mặc dù được quảng cáo rầm rộ khi vừa mở bán, hiện có rất nhiều lí do để nhiều người cảm thấy không hài lòng về nhà ở Depot Metro Tham Lương

nội thất bên trong không đúng như quảng cáo

Không như những gì nhà đầu tư đã từng quảng cáo và P rầm rộ lúc đầu, không ít người đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi bước chân vào căn hộ chung cư ở chỗ này. Khác hẳn với hình dung bắt đầu, đồ nội thất bên trong ở đây hoàn toàn không hiện đại, đẳng cấp, không xứng tầm với vị thế của 1 nhà ở cao cấp.

Tham khảo thêm dư án dự án sky view quận 8

không còn đủ tiện ích

Những khách hàng đã góp vốn đầu tư mua đánh giá căn hộ depot metro tham lương đặc biệt cảm thấy vô cùng thất vọng. Thay vì được hưởng một cuộc sống tiện nghi, chất lượng như lời mời chào khởi đầu, ở khuôn viên Dự Án BĐS không có đủ tiện ích mua sắm, TTTM như nhiều tổng hợp dự án Bất Động Sản khác cùng phân khúc. vấn đề đó đã mang tới tương đối nhiều sự bất tiện cho ai đang sinh sống và làm việc ở chỗ này.Thêm vào đó, màu sơn nhợt nhạt trên bức tường căn hộ chung cư cũng làm mất thẩm mĩ cho chung cư.

Depot Metro Tham Lương gây nhiều thất vọng

quy trình tiến độ chuyển giao rất chậm

tiến trình Depot Metro Tham Lương quá chậm cũng là 1 trong các điểm gây thất vọng lớn cho nhiều khách hàng. Theo Dự kiến buổi đầu, dự án sẽ hoàn thành phần móng nền vào ngày 30/4/2016, đóng nắp hầm và động thổ block B vào tháng 6 cùng năm. nhà thầu lên kế hoạch chuyển giao nhà ở vào tháng 3/2017. Thế nhưng, đến tận thời điểm hiện nay, còn khá nhiều hạng mục của dự án Bất Động Sản vẫn chưa được hoàn thành thật sự.

chỉ nên gì với chung cư Depot Metro Tham Lương

Nếu đã lỡ bỏ tiền đầu tư vào Dự Án BĐS này và đang muốn tìm một chỗ ở thuận lợi hơn, quý vị nên nghĩ đến biện pháp cho thuê căn hộ depot metro Tham Lương. Có khá nhiều lí do để bạn nghĩ rằng đó là một biện pháp thực sự hiệu quả trong năm hiện nay:

  • diện tích quy hoạnh nội đô ở TP.Sài Gòn đang ngày càng trở nên eo hẹp, giá đất cũng rất đắt đỏ. chính do vậy, nhiều hạnh phúc gia đình trẻ có thu nhập chưa cao đang rất muốn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp vừa ở cho cả nhà.
  • dự án Bất Động Sản nằm ở trên cửa ngõ tây bắc TP.HCM ở Q12, tọa lạc trên tuyến đường Trường Chinh. cho nên vì thế, tố chất kết nối đến các xung quanh vị trí khác rất là thuận lợi, rất dễ bán.
  • Giá căn hộ chung cư cao cấp ở Depot Metro Tham Lương Block a, chung cu depot tham luong không cao, tạo điều kiện cho nhiều người dân không thực sự giàu có có thời cơ nắm giữ được nhà.

Depot Metro Tham Lương có khả năng kết nối thuận lợi

Trên đây là một vài tay nghề của chúng tôi về việc mua depot metro tham luong block B Tham Lương. Hi vọng quý vị sẽ xem xét thật kĩ và được đặt theo hướng lựa chọn phù hợp dành cho mình.