44. Quy Trình Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Của Kiến Vàng.1

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

Tìm kiếm và chọn lựa văn phòng làm việc ưng ý luôn là vấn đề nan giải của các công ty. Việc vận chuyển đồ đạc trong văn phòng có những yêu cầu nhất định. Vì vậy dịch vụ chuyển văn phòng cũng cần phải đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng – một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, lâu năm được nhiều khách hàng tin tưởng.

Kiến Vàng – nhà cung cấp dịch vụ trọn gói trong việc vận chuyển

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, Kiến Vàng tự tin luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để vận chuyển các trang thiết bị với những kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, Kiến Vàng còn trang bị những thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp đóng gói và vận chuyển hàng hóa nhằm tránh những tổn hại thấp nhất cho khách hàng. Đây được xem là công ty có kinh nghiệm cũng như uy tín lâu năm trong ngành.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

Không giống như những nhà dịch vụ cung cấp dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói khác, Kiến Vàng đưa ra quy trình rõ ràng các bước chuyển văn phòng của mình để khách hàng có thể hình dung ra được các công việc cụ thể của Kiến Vàng sẽ thực hiện.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý công ty. Kiến Vàng luôn có đội ngũ trực đường dây nóng 24h vào các ngày trong tuần. Mọi yêu cầu của công ty sẽ được tiếp nhận và cử người đến làm việc trực tiếp với quý công ty.

Bước 2: Khảo sát và báo giá. Sau khi nhận yêu cầu từ phía công ty, Kiến Vàng sẽ cử người đến văn phòng cần chuyển để thực hiện khảo sát các trang thiết bị cần chuyển và thiết lập báo giá trọn gói. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng như đào tạo chuyên nghiệp, bước khảo sát được thực hiện kĩ càng để bên Kiến Vàng có thể đưa được phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng. Trong hợp đồng, sẽ thảo luận kĩ phần bồi thường những phần hư tổn trong quá trình vận chuyển. Đây là một vấn đề quan trọng nhưng nhiều nhà cung cấp ít đề cập vấn đề này khiến cho khách hàng cảm thấy thiệt thòi và nghi ngờ chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển văn phòng theo hợp đồng đã kí. Các nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến nơi văn phòng cần vận chuyển đồ để thực hiện đóng gói và vận chuyển. Trong khâu này, sẽ có những trang thiết bị chuyên dụng để đồ đạc được đóng gói cẩn thận, nhanh hơn và ít gây hư hại trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Dỡ trang thiết bị và sắp xếp theo ý muốn của khách hàng ở văn phòng mới. Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng tiến hành dỡ đồ đạc và sắp xếp theo như thiết kế của khách hàng đưa ra. Đây là bước điểm cộng của Kiến Vàng. Vì một số nhà cung cấp dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói thường chỉ thực hiện tới bước vận chuyển đồ đạc tới nơi cuối cùng là xong chứ không đính kèm dịch vụ dỡ và sắp xếp đồ theo ý muốn của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng của Kiến Vàng đánh giá cao với những dịch tăng thêm này.

Bước 6: Kiếm kê, xác định tổn hao và bồi thường nếu có. Trong phần này, đội ngũ kiểm định của Kiến Vàng phối hợp với khách hàng để xác định tổn hại trong quá trình vận chuyển của công ty để đưa ra phương án bồi thường hay khấu trừ cho khách hàng theo điều lệ trong hợp đồng đã đưa ra.

Trên đây là toàn bộ quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Với những điểm cộng của Kiến Vàng, khách hàng rất tin tưởng và sử dụng dịch của Kiến Vàng với những phản hồi vô cùng tốt. Hy vọng, với thông tin vừa rồi sẽ giúp các quý công ty có được sự lựa chọn tối ưu của mình trong việc di chuyển văn phòng làm việc tới một địa điểm có không gian đẹp hơn, thoải mái hơn.