Sử Dụng Gói Cước Wifi Fpt Nào Cho Quán Café.

Sử dụng gói cước wifi FPT nào cho quán café

Với nhu cầu café trò chuyện lớn, các quán café không chỉ nâng cao chất lượng đồ uống mà còn về cơ sở vật chất, đường truyền mạng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Wifi là một yếu tố không thể thiếu của các quán café hiện đại để thu hút người dùng và phục vụ nhu cầu quản lý của cửa hàng. Đăng ký mạng wifi fpt như thế nào? nên sử dụng gói cước wifi fpt nào cho quán là phù hợp nhất. Chia sẻ thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho khách hàng là quán café, quán ăn có nhu cầu đăng ký wifi sử dụng hiệu quả.

Vì sao nên sử dụng wifi fpt cho quán cafe?

Quán café sử dụng wifi cho công việc, một hình thức thu hút khách hàng tới làm việc và giải trí. Lắp đặt  wifi là yếu tố quan trọng, cần đủ mạnh để nhiều thiết bị truy cập cùng lúc. Tùy theo quy mô cửa hàng. FPT là đơn vị nằm trong top đầu các nhà mạng việt nam uy tín. Với những đặc điểm ưu việt, mang đến giá trị sử dụng tốt cho khách hàng:

  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư, đường truyền FTTH chất lượng cao, đầu tư mua băng thông lớn cho đường truyền và khả năng truy cập mạng hiệu qủa. Khách hàng dễ dàn thực hiện truy cập mạng trong nước hay cam kết truy cập mạng quốc tế ổn định từ nhà mạng. Chất lượng băng thông FPT cạnh tranh với 2 nhà mạng lớn Viettel hay VNPT.
  • Gói cước đa dạng băng thông và chi phí sử dụng hàng tháng cho khách hàng lựa chọn. Giá cước wifi fpt được điều chỉnh linh hoạt theo từng thời điểm với nhiều chương trình giảm giá, miễn phí hòa mạng hấp dẫn. Khách hàng còn được tặng modem chất lượng cao.
  • Chính sách khách hàng được đánh giá tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn, có mặt sau 2h xử lý sự cố mạng, đường truyền mạng hay các kết nối sử dụng cho khách hàng. Quy trình đăng ký sử dụng mạng wifi fpt đơn giản, nhanh chóng.

Chọn gói cước fpt phù hợp cho nhu cầu sử dụng quán café

Với quán café, nhu cầu sử dụng tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách trung bình của cửa hàng. Thực tế, lắp đặt wifi fpt sẽ không quá lớn, khách hàng có thể sử dụng gói cước f5 hoặc f4 với dung lượng băng thông khoảng 16 Mbps hoặc 22 Mbps là phù hợp – quán café quy mô nhỏ. Giá cước chỉ từ 200 nghìn, khá rẻ.

Các quán café quy mô lớn hơn có thể sử dụng đến gói cước F3 – 35 Mbps, hay lớn hơn nữa với gói F2 – 45 Mbps. Đảm bảo tốc độ truy cập cho tất cả khách hàng và nhân viên hay quản lý cửa hàng.

Ngoài lựa chọn gói cước, khách hàng còn cần chú ý đến cách lắp đặt modem đường truyền trong quán để đảm bảo phạm vi phát sóng. Chuyên viên kỹ thuật của FPt sẽ giải quyết vấn đề này cho khách hàng. Cửa hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí và tặng kèm modem 2 râu chất lượng cao.

Quán café với nhu cầu sử dụng không quá lớn, nhỏ và vừa. Các gói cước wifi fpt cho cá nhân – gia đình tại fpt sẽ là sự lựa chọn cho khách hàng. Với chất lượng đường truyền tốt, gói cước đa dạng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng, người dùng sẽ có nhiều giải pháp kết nối và sử dụng wifi quán café hiệu quả, giá tốt tại FPT. Khách hàng quan tâm, liên hệ với hotline tổng đại fpt hoặc chi nhánh gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.