39.bảng Viết Bút Lông.sự Thật Về Bảng Viết Bút Lông Cao Cấp ''khuấy đảo'' Thị Trường Bảng Viết 1

Sự thật về bảng viết bút lông cao cấp “khuấy đảo” thị trường bảng viết

Sự ra đời của bảng viết bút lông cao cấp đã đẩy bảng đen truyền thống vào sự “lỗi thời”. Các loại bảng trắng thông thường cũng “chịu thua” trước những tiện ích, hiệu quả sử dụng tuyệt vời của bảng trắng cao cấp này. Bảng trắng viết bút lông cao cấp có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi “vén bức màn bí ẩn” về loại bảng đang “khuấy đảo” thị trường bảng viết nhé!

1. Bảng viết bút lông sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

Bảng trắng viết bút lông có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay, nguồn gốc xuất xứ đa dạng. Bảng trắng không khó sản xuất nên dễ bị trà trộn nguồn hàng kém chất lượng. Những nhà sản xuất bảng trắng thiếu uy tín tại Việt Nam cũng nhập khẩu nguyên vật liệu rởm, quy trình sản xuất lạc hậu không bảo đảm chất lượng bảng.

Với phương châm mang đến những sản phẩm có giá trị sử dụng tốt nhất, Công ty TNHH Trường Lợi đã ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào sản xuất Bảng viết bút lông. Nguyên vật liệu sản xuất bảng trắng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Bỉ và Đài Loan, có chứng chỉ nguồn gốc hàng hóa CO, CQ. Công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp đã cho ra đời các sản phẩm bảng trắng Trường Lợi chất lượng cao, vượt trội so với các loại bảng thông thường.

Bảng viết bút lông Trường Lợi sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

2. Bảng trắng viết bút lông cho hiệu quả sử dụng vượt trội

● Chống lóa hoàn toàn:

Bề mặt bảng trắng Trường Lợi làm bằng thép từ tính phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Sơn phủ màu trắng, siêu mịn và nhẵn bóng, có khả năng hấp thụ hoàn toàn ánh sáng chiếu vào. Bề mặt bảng trắng Trường Lợi không phản xạ lại ánh sáng nên không gây ra hiện tượng lóa mắt, chói mắt. Bảng viết bút lông Trường Lợi giúp bảo vệ tối đa thị lực của người sử dụng, không gây nhức mỏi mắt dù sử dụng bảng liên tục trong 3 giờ.

● Làm sạch không để lại dấu vết mực:

Các loại bảng trắng viết bút lông đều dễ viết, nhưng không phải mọi loại bảng trắng đều làm sạch dấu vết mực trong “1 nốt nhạc”. Bề mặt bảng trắng Trường Lợi trơn bóng và nhẵn mịn gấp nhiều lần, dễ dàng tẩy trôi mọi dấu vết mực chỉ bằng khăn ướt, vải mềm, rẻ lau chuyên dụng. Bảng viết bút lông giữ được độ sạch, sáng dù sử dụng thường xuyên và liên tục. Trong suốt 3-5 năm sử dụng, bảng vẫn dễ viết, cho nét mực đều và dễ làm sạch.

● Ghim giữ tài liệu sinh động trên bề mặt bảng:

Những loại bảng đen, bảng trắng thông thường phải sử dụng keo gián, băng dính khi muốn gắn giữ hình ảnh, giấy tờ lên mặt bảng. Bảng sẽ để lại dấu vết nham nhở sau khi bóc chúng ra. Bảng từ viết bút lông Trường Lợi có thể hút nam châm nhờ bề mặt thép từ tính. Bạn dễ dàng dùng nam châm gắn tài liệu, hình ảnh chắc chắn, thẩm mỹ mà không để lại dấu vết trên bề mặt.

Trường Lợi xứng đáng là thương hiệu bảng trắng viết bút lông “cao cấp”

Bạn muốn trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của bảng trắng viết bút lông cao cấp chứ? Giá bán bảng viết bút lông cao cấp Trường Lợi rất hợp lý, chỉ từ vài trăm nghìn đồng trên một sản phẩm. Bạn sẽ được ưu đãi 5% giá khi mua lần thứ hai hoặc mua bảng số lượng lớn. Trường Lợi giao bảng, lắp đặt tận nơi và miễn phí dịch vụ vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội.

Bạn hãy nói lời chào tạm biệt “vĩnh viễn” với những phiền phức chói mắt, lóa mắt và lấm lem vết mực của loại bảng viết thông thường. Liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666, bạn sẽ được tư vấn miễn phí chọn bảng viết bút lông cao cấp, chất lượng như ý.