Bo 3 Thuc Pham Chuc Nang Herbalife Giam Can

Thực phẩm chức năng Herbalife có thích hợp cho bạn muốn giám cân hiệu quả?

Herbalife  là nguồn dinh dưỡng phù hợp cho rất nhiều đối tượng tăng cân, giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, người bị tiểu đường, tim mạch…và đặc biệt, Herbalife còn là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho các đối tượng muốn giảm cân hiệu quả. Herbalife  được sản xuất theo công nghệ dinh dưỡng tế bào, là công nghệ đăng kí bản quyền của Herbalife rất an toàn cho sự phát triển toàn diện. Vậy tại sao nên chọn mua Herbalife ? Cách sử dụng Herbalife  như thế nào cho hiệu quả? Hãy cũng tìm hiểu ngay bây giờ.

Tại sao nên chọn Herbalife ?

  • Herbalife là thực phẩm chức năng bổ dưỡng, nó không phải là thuốc. Thực phẩm chức năng Herbalife có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối .
  • Tại Mỹ, sản phẩm Herbalife đã được cục quản lý chất lượng Dược và Thực phẩm FDA kiểm soát chất lượng. Còn tại Việt Nam, thực phẩm Herbalife đã được Cục Quản lý Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận chất lượng và cho phép nhập khẩu.
  • Thực phẩm chức năng Herbalife giúp các bạn khi muốn giảm cân không còn lo lắng đến chế độ dinh dưỡng. Herbalife  là sản phẩm đã được đánh giá rất cao và sản phẩm này có tiêu chuẩn cao nhất tại nước Mỹ.
  • Herbalife chứa rất nhiều vi chất dinh dưỡng thiết yếu dưới dạng dinh dưỡng tế bào giúp các bạn  hấp thụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất như caxi,chất xơ,sắt magie,vitamin A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, E, axit folic, Phốt pho, kẽm cần thiết cho sự phát triển của thể chất và trí tuệ của bé sau này.
  • Herbalife có nhiều hương vị thơm ngon như hương vani, hương dâu tây, hương socola do vậy rất dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, Herbalife  rất dễ pha chế, dễ mang theo người, đặc biệt, sản phẩm có thể pha với sữa tươi hoặc hòa tan với nước…

Cách sử dụng Herbalife  như thế nào cho hiệu quả?

  • Thực phẩm chức năng Herbalife rất dễ sử dụng. Bạn có thể pha với sữa tươi, sữa không đường, pha với nước ấm để sử dụng.
  • Bạn cũng có thể hòa tan Herbalife với thức ăn nhưng tùy theo sở thích của từng người mà bạn có thể pha khác nhau
  • Để hỗ trợ tốt nhất dinh dưỡng lên sử dụng thường xuyên
  • Sản phẩm Herbalife rất an toàn, do vậy, rất an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife đã giúp cho bạn có được quyết định có nên lựa chọn Herbalife  hay không rồi phải không? Herbalife  an toàn, tiện lợi, không chất bảo quản hứa hẹn là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho mọi người đặc biệt dành cho trẻ em. Hãy luôn để Herbalife  có mặt trong nhà bạn mọi lúc, mọi nơi nhé!