Tiện ích Nội Khu đạt Chuẩn Quốc Tế Của Dự án Vincity Gia Lâm (2)

Tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế của dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng nhất khu Đông Hà Nội. Hiện dự án này đang thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tham gia tìm hiểu và sở hữu. Chưa có một dự án nào mà cơ sở hạ tầng đồng bộ và mọi tiện ích nội khu khép kín đa dạng như dự án này. Cùng chúng tôi tìm hiểu các tiện ích nổi bật nhất của dự án này mang lại cho cư dân sinh sống tại đây nhé.

Điện đường trường trạm cao cấp và đồng bộ

Hệ thuống đượng nội thị cực đẹp. Chuỗi giáo dục trường học từ mẫu giáo cho đến đại học đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó là hệ thống bệnh viện quốc tế với đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một hệ thống khép kín với đầy đủ tiện ích giúp các cư dân tại đây có thể sử dụng trọn vẹn mọi dịch vụ

Biển trong khuôn viên khu đô thị Vincity Gia Lâm

Tại đây biển hồ nước mặn và bãi cát nhân tạo sẽ được xây dựng. Không cần ra khỏi nội đô mà vẫn có thể thấy biển và ngắm cảnh sinh động nhất. Cùng với đó là hàng chục ha dành cho công viên cây xanh và hàng chục tiện ích nội khu khác.

Hồ điều hòa mang đến làn gió đầy sinh khí

Đây cũng là một điểm nổi bật của khu đô thị Vincity Gia Lâm làm nên giá trị của dự án này. Hồ điều hòa được xây dựng cạnh các biệt thự của Vincity Gia Lâm. Hiện các tiện ích nội khu của dự án này đang tiến hành xây theo trào lưu cao cấp trên thế giới về công đồng văn minh và gần gủi với thiên nhiên nhất.

Công viên cây xanh và vườn nướng BBQ

Rất nhiều công viên cây xanh và có đến 100 điểm nước BBQ tại các công viên này. Công viên cây xanh ở khắp mọi nơi. Cuộc sống của cư dân Vincity Gia Lâm luôn hòa mình vào thiên nhiên và mang đến chất lượng cuộc sống cao nhất.

Giá chung cư Vincity Gia Lâm như thế nào?

Hiện giá chung cư Vincity Gia Lâm dao động từ 1,1 đến 2,7 tỷ hoặc cao hơn tùy vào từng loại hình căn hộ khác nhau. Mức giá này so với biệt thự Vincity Gia Lâm vẫn rẻ hơn nhiều. Riêng với việc hỗ trợ vay vốn lên đến 35 năm cho tổng 70% giá trị căn hộ và được Vingroup hỗ trợ lãi suất đến 2020 đã tạo nên rất nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm

Bên cạnh mức giá bình dân của chung cư Vincity Gia Lâm thì mức giá biệt thự lại trội lên đáng kể. Mức giá dao động từ 9,5 đến 18 tỷ đồng tùy vào diện tích, thiết kế. Biệt thự đơn lập sẽ có giá cao hơn biệt thự song lập.

Dự án Vincity Gia Lâm không chỉ có nội thất đẹp mà còn tọa lạc ngay cửa Đông của Hà Nội, kết nối với rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Lưu thông vào nội thành dễ dành, di chuyển ra ngoại ô và các tỉnh thành lân cận nhanh chóng. Mua và sở hữu các hạng mục của dự án này ngay hôm nay trước khi dự cán cạn quỹ view đẹp và phải mua lại từ tay các nhà kinh doanh bất động sản khác.

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Hiện chúng tôi đang sở hữu những căn hộ, biệt thự vincity Gia Lâm view nhìn đẹp, giá gốc, thủ tục minh bạch và nhanh chóng. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp đến quý khách hàng. Chúc các bạn sớm tìm được các căn hộ chung cư vừa ý với căn hộ 1 phòng ngủ vincity gia lâm đến căn hộ 3 phòng ngủ vincity gia lâm mình nhất tại khu đô thị Vincity Gia Lâm trong thời gian tới.