Tư Vấn đúc Tượng đồng Phong Thủy Xua đuổi Tà Khí Cho Gia Chủ.

Tư vấn đúc tượng đồng phong thủy xua đuổi tà khí cho gia chủ

Trang trí nhà ở với vật dụng phong thủy là một thói quen và nét văn hóa của người việt xưa nay. Các vật phẩm phong thủy được lựa chọn tỉ mỉ để mang đến may mắn, tài lộc, sinh khí tốt lành hay xua đuổi tà khí, vận rủi cho gia chủ. Đúc tượng đồng phong thủy để xua đuổi tà khí cho không gian nhà ở được nhiều khách hàng lựa chọn. Nên chọn mẫu tượng nào phù hợp? Dưới đây sẽ là nhận định giúp gia chủ lựa chọn được mẫu tượng đồng phong thủy ưng ý.

Cách chọn tượng đồng phong thủy phù hợp

Tượng đồng phong thủy được xây dựng dựa trên các nguyên tắc phong thủy, những quan niệm dân gian xưa về các nhân vật, hình tượng biểu trưng cho mong muốn và suy nghĩ của con người về cuộc sống. Khá nhiều nhân vật có thật hay hình tượng hóa được lựa chọn là vật may mắn, xua đuổi tà khí, mang lại ý nghĩa tốt lành cho con người.

Lựa chọn đồ đồng phong thủy cần lưu ý những điểm sau:

  • Đa phần các vật phẩm phong thủy đều có ý nghĩa trừ tà, xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ khỏi điềm không may mắn, vận đen trong cuộc sống. Đại diện tiêu biều như: đúc tượng phật, tượng con giáp, tượng thần thánh, tượng linh vật Long – ly – quy – phượng…
  • Lựa chọn đồ phong thủy cần chú ý đến tuổi và mệnh của gia chủ hợp với những vật phẩm nào, kỵ vật phẩm nào để tránh điềm xui khi trưng bày tượng không hợp mệnh.
  • Chọn tượng phong thủy cần cẩn trọng về chất lượng, tỉ mỉ, tránh các vật phẩm bị lỗi, sai hỏng, khi trưng bày, thờ cúng sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ. Chọn chất liệu đồng được chạm trổ tinh tế, tỉ mỉ cho sản phẩm có tính hoàn hảo cao.

Lưu ý khi bài trí tượng đồng phong thủy trong nhà ở

Chọn tượng là một yếu tố quan trọng, việc bài trí tượng phong thủy trong nhà ở cũng cần thiết để phát huy giá trị phong thủy của vật phẩm. Tùy đặc trưng tượng mà lựa chọn cách bài trí phù hợp. Người dùng cần lưu ý những điểm sau trong cách trang trí tượng đồng phong thủy:

  • Bài trí tượng ở hướng phong thủy hợp với mệnh của gia chủ, chủ nhân căn phòng.
  • Đặt tượng ở hướng sinh khí, hướng may mắn, tránh các hướng chứa tà khí, mang lại vận xui theo nguyên tắc phong thủy.
  • Đặt tượng đồng trên bàn làm việc nên hướng về phía trước, hướng ra cửa với ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong công việc.
  • Đặt tượng phật cần ở vị trí cao cách mặt đất 1m, hướng ra cửa chính, tránh các hướng nhà vệ sinh, phòng tắm. Không đặt tượng phật trong phòng ngủ.
  • Đặt tượng ở những vị trí long mạch, chấn thủy xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí tốt lành cho gia chủ.

Các mẫu tượng đồng phong thủy đa dạng về kiểu dáng, nhân vật, xây dựng trên những hình tượng phong thủy xưa nay. Người dùng cần có những hiểu biết nhất định về tượng đồng phong thủy, tượng đồng xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí cho không gian. Thành phát là cơ sở đúc tượng đồng chuyên nghiệp, lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng những gợi ý tượng đồng phong thủy ý nghĩa phù hợp. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được tư vấn chi tiết.