Các tiêu chuẩn của đèn sân khấu ngoài trời nên chú ý khi mua

Các tiêu chuẩn của đèn sân khấu ngoài trời nên chú ý khi mua

Chỉ có sân khấu ngoài trời mới có sức chứa lớn và muốn sân khấu ngoài trời thu hút được phần đông khán giả thì chúng ta phải có sự đầu tư hoành tráng và kỹ lưỡng. Do vậy, đèn sân khấu ngoài trời đã ra đời, giúp bạn dễ dàng trong việc thiết kế sân khấu với không gian rộng và ánh sáng tốt. Đối với sân khấu ngoài trời thì ánh sáng càng tốt, càng nghệ thuật và hiện đại bao nhiêu thì buổi biểu diễn đó sẽ thành công bây nhiêu. Và để chọn được đèn sân khấu bất chấp mọi thời tiết, hiệu ứng đẹp, độ bền cao bạn nên chú ý đến các tiêu chí sau

Các tiêu chuẩn của đèn sân khấu ngoài trời nên chú ý khi mua

Chọn đèn sân khấu ngoài trời có thương hiệu

Đây là một trong những tiêu chí đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng mua được loại đèn sân khấu ngoài trời chất lượng cao mà không cần phải chú ý nhiều đến các vấn đề khác. Bởi vì đèn sân khấu có thương hiệu luôn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chí cấn thiết để bạn có thể sử dụng đúng mục đích một cách an toàn.

Chọn đèn sân khấu ngoài trời chống nước tốt

Sẽ có những trận mưa rào bất chợt ngoài sự mong đợi, hoặc chúng ta đã lên kế hoạch hàng tháng trước đó mà không biết rằng đến thời điểm dàn dựng trời sẽ mưa, trong khi đó đèn sân khấu chúng ta không thể che đậy được. Cho nên yếu tố chống nước là một trong những yếu tốt quan trọng mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình chọn lựa đèn sân khấu ngoài trời.

Chọn đèn sân khấu ngoài trời có Chip LED tốt và nhôm chóng nóng dày

Hoạt động giữa điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta đòi hỏi đèn phải có độ bền tốt để có thể phát huy hiệu năng tối đa. Với những loại đèn ngoài trời có Chip LED tốt nó sẽ giúp ánh sáng phát ra tốt hơn, rõ ràng và đẹp mắt. Trong khi đó nhôm chóng nóng càng dày thì đèn càng bớt nóng, độ bền sẽ lớn, tuổi thọ càng cao, giúp cho bạn dễ dàng trong việc sử dụng và không lo những trục trặc có thể xảy ra.

Các tiêu chuẩn của đèn sân khấu ngoài trời nên chú ý khi mua

Chọn đèn sân khấu ngoài trời có hiệu suất cao, số lượng đèn nhiều

Dù ít hay nhiều thì ánh sáng ngoài trời cũng bị ảnh hưởng hiều từ bụi, mưa, nắng, gió, không khí… do đó, bạn nên chọn đèn với tần suất cao, số lượng đèn nhiều, khả năng bao phủ động, ánh sáng chiếu rõ nét và xa. Như vậy mới có thể làm nên sự hoành tráng và hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn sẽ chẳng thể thành công nếu như chọn những loại đèn chất lượng thấp, công suất yếu.

Việc chọn đèn sân khấu ngoài trời đòi hỏi bạn phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau từ độ bền, khả năng sử dụng, tuổi thọ, độ che phủ của đèn, bước sóng của ánh sáng cho đến khả năng chống nước và chịu tốt sự khắc nghiệt của môi trường như đèn đèn moving beam 230… Có như vậy bạn mới có thể dàn dựng được một sân khấu tràn ngập trong ánh sáng. Bên cạnh đó, bạn nên mua đèn ở những cơ sở cung cấp uy tín để tránh trường hợp tráo đổi một số bộ phận làm giảm giá thành và theo đó cũng giảm luôn chất lượng của sản phẩm.