Chụp hình cho bé ở đâu đẹp tại TP. HCM mà bé cảm thấy thích thú nhất?

Các bố mẹ thường muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất thời thơ ấu của bé nhà mình. Nhưng lại có một vấn đề là bố mẹ lại không biết chụp hình cho bé ở đâu đẹp mà lại giúp bé thấy thoải mái nhất. Sau đây sẽ là một số gợi ý.

Album ảnh bé đẹp 4

Chụp ảnh cho bé tại Công viên Gia Định

Công viên Gia đình là một địa điểm không xa lạ gì nữa với người Sài Gòn. Nằm tại quận Gò Vấp, với khuôn viên rất rộng có nhiều cây xanh và hoa. Khuôn viên được thiết kế rất đẹp và sạch sẽ với những mảng cỏ xanh mươn mướt và hoa thơm ngát, cộng với những tảng đá cảnh và hàng cọ tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho công viên. Công viên lại không thu phí, mở cửa tự do nên rất phù hợp là nơi chụp ảnh cho bé.

Album ảnh bé theo Concept 15

Chụp ảnh cho bé tại Công viên Cầu Ánh Sao

Công viên Cầu Ánh Sao đã quá quen thuộc với người ở TPHCM, nằm ở vị trí đắc địa nhất Quận 7. Cũng giống như bao công viên khác, nơi đây nổi bật là có nhiều thảm cỏ xanh rì với hàng cây xanh mát và hồ sen.

Kế bên công viên là hồ bán nguyệt rất đẹp, với cây cầu Ánh Sao cực kì được mọi người ưa thích và nối công viên và khu trung tâm thương mại Cresscent Mall. Điểm thú vị là công viên chỉ thu phí chụp ảnh cưới mà không thu phí với các bé chụp ảnh cưới tại đây. Quả thực là lý tưởng đúng không nào.

Album Ảnh Concept Thổ Dân Bảo Anh & Khánh Linh 16

Chụp ảnh cho bé tại Khu du lịch Bình Quới 1

Khu du lịch Bình Quới 1 toạ lạc tại địa chỉ 1147 đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TPHCM. Đặt chân đến Bình Quới 1 có cảm giác vô cùng yên bình. Một không gian đầy hoa thơm cỏ xanh.

Đây là một địa điểm rất ưa thích của những người muốn chụp ảnh và quay phim. Nơi đây rất phù hợp cho bé tuy nhiên nếu chụp ảnh cho bé bằng những máy ảnh chuyên nghiệp thì sẽ thu phí chụp.

Album ảnh bé đẹp 6

Chụp ảnh cho bé tại Dinh Thống nhất

Dinh Thống không chỉ nổi tiếng tại TPHCM mà còn nổi tiếng khắp cả nước vì lịch sử hào hùng nơi đây. Nằm ngay trung tâm quận 1, bây giờ đã trở thành một địa chỉ tham quan.

Khuôn viên Dinh Thống nhất rất rộng, có rất nhiều cây cổ thụ rất to và rất đẹp, phía trước dinh là thảm cỏ rộng và có đài phun nước ở giữa cộng với đó là những chứng nhân lịch sử.

Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng chụp ảnh cho bé. Bạn sẽ mất vé vào công nếu chụp bằng những chiếc điện thoại, còn nếu chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp thì sẽ không mất vé nhưng lại mất phí dịch vụ.

Album ảnh bé theo Concept 5

Trên đây là những địa điểm gợi ý chụp hình cho bé ở đâu đẹp mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Mong là những gợi ý này sẽ giúp ích nhiều cho những bậc cha mẹ.