Cam Nhan Khach Hang Ghe Massage Shika

Tránh xa những loại ghế massage giá rẻ không có những tiêu chí sau

Quá nhiều những cơ sở kinh doanh ghế massage khiến bạn gặp rất nhiều thách thức trong lựa chọn. Đôi lúc bạn bỏ ra rất nhiều tiền để chọn cho mình một chiếc ghế matxa nhưng hiệu quả sử dụng lại không được như mong muốn. Đó là do bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn. Hãy tránh xa những loại ghế massage giá rẻ không có những tiêu chí sau.

Ghế massage giá rẻ không có thương hiệu

Đại đa số các loại ghế massage giá rẻ, cực rẻ thường không có thương hiệu rõ ràng, không có nguồn gốc xuất xứ mà thường bị làm nhái các thương hiệu lớn. Và những cơ sở kinh doanh vì hám lời mà sẵn sàng kinh doanh hàng kém chất lượng. Vì vậy để mua hàng chất lượng, điều trước tiên bạn nên làm là tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu như là sản phẩm thương hiệu tốt và đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Khi mua ghế matxa, bạn phải yêu cầu nơi bán xuất trình cho bạn hóa đơn chứng từ. Nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải những hàng xách tay ngoại nhập lậu chất lượng thấp bạn nhé.

Ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng kém

Giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém. Nếu như bạn nghĩ rằng mua một chiếc ghế massage giá rẻ về sử dụng để tiết kiệm tiền cho mình. Hoặc là chọn mua chiếc ghế massage cũ, ít tính năng hơn thì khi sử dụng bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn sai lầm. Lời khuyên cho những người đang có nhu cầu mua Ghế massage giá rẻ là đừng nên chọn sản phẩm ghế có giá dưới 10 triệu đồng. Bạn cũng nên biết rằng, những chiếc ghe massage gia re thì không có những tính năng hoàn hảo như chúng ta thường mong muốn. Ngoài ra, những chiếc Ghế massage  khác nhau sẽ được trang bị những tính năng đa dạng khác nhau. Nên tùy thuộc vào chức năng mà giá cả sản phẩm cũng khác nhau.

Ghế massage giá rẻ không có chế độ bảo hành

Thông thường những thương hiệu Ghế massage nổi tiếng khi tung ra thị trường tiêu thụ đều đảm bảo chất lượng. và họ luôn có chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm dài hạn. Người sử dụng có thể đổi trả sản phẩm trong thời gian nhất định nếu không hài lòng về sản phẩm. Điều gì xảy ra nếu bạn chọn mua sản phẩm  ghế massage giá rẻ? Sử dụng trong một vài lần là lại “đắp chiếu” bởi chất lượng kém. Và thường không tập trung đúng vùng cơ thể. Rất nhiều lỗi thường xuyên xảy ra như dừng đột ngột khi đang mát xa, chương trình mát xa không đa dạng như lời quảng cáo…Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ phí một khoản tiền khi mua ghế massage giá rẻ.

Vì thế chúng tôi khuyên bạn thay vì đầu tư vào những dòng sản phẩm không có chất lượng, bạn hãy tìm đến những thương hiệu bán ghế massage uy tín chính hãng để chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất. Hãy đến với banghemassagetoanthan.com chính  là địa chỉ để bạn chọn mặt gửi vàng. Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn, hàng chính hãng 100%.

Showroom tại Hà Nội

  • 104 biệt thự 1C, KĐT Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.32123.188 – 0987.636.081

Showroom tại Tp. Hồ Chí Minh

  • 59 Song Hành, Khu II, phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.36201.695- 0947.489.119

Showroom tại Đà Nẵng

  • 100B Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3645.122 – 0911.024.119

Showroom tại Hải Phòng

  • 726H Võ Nguyên Giáp, P. Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 02252.838766 – 0947.665.119