83. Có Nên Dùng đèn Led Highbay 200w Cho Nhà Kho.ảnh 1

Có nên dùng đèn Led highbay 200w cho nhà kho?

Đèn led highbay hiện nay được sử dụng và ứng dụng rộng rãi. Nó ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Đặc biệt là trong các công trình nhà máy, nhà xưởng, nhà kho. Vậy thì đối với loại đèn led highbay 200W thì sao? Có nên dùng thiết bị đó cho nhà kho hay không. Để biết được vấn đề này bạn cần phân tích và xem xét trên nhiều yếu tố. Bài viết sẽ phân tích vấn đề này cho bạn.

1. Đèn led highbay phù hợp cho những không gian nào?

Đèn led highbay là loại đèn được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu cho các nhà xưởng. Chính vì vậy, nó rất phù hợp cho các không gian nhà xưởng và không gian tương tự.

Vậy là đèn led highbay 200W này phù hợp cho những không gian như nào?

Đèn led nhà xưởng highbay 200W cao cấp

Như đã nói trên là nó phù hợp với không gian nhà xưởng. Tuy nhiên đối với loại đèn này có công suất khá lớn này – 200W thì nó đặc biệt phù hợp với nơi cao rộng. Tức là các không gian nhà xưởng là các không gian rộng và cao thì sẽ phù hợp. Còn đối với những nhà xưởng mà có không gian nhỏ, hẹp, thấp thì cũng không nên dùng.

Điều này là bởi công suất mạnh sẽ cho ra cường độ ánh sáng manh. Tuy nhiên, công suất lớn cũng kéo theo tiêu thụ nhiều điện năng. Chính vì vậy, sử dụng thiết bị này ở không gian nhỏ hẹp sẽ lãng phí điện. Trong khi đó, cường độ ánh sáng mạnh là thừa thãi và không cần thiết.

Hơn nữa, không gian phù hợp phải là không gian mà có nhu cầu về ánh sáng cao. Với nơi cần chiếu sáng đó cao rộng, nhưng nhu cầu ánh sáng thấp thì đèn này cũng không cần thiết. Khi đó chỉ cần đèn có công suất nhỏ hơn để đỡ lãng phí điện.

Như vậy, không gian phù hợp nhất là ở những công trình rộng, cao và có nhu cầu ánh sáng lớn.

2. Có nên dùng đèn led highbay 200W cho nhà kho?

Để biết có nên dùng thiết bị này cho nhà kho thì bạn cần căn cứ vào các tiêu chí như đã phân tích trên. Tức là cần xét nhà kho có điều kiện không gian phù hợp với đèn led highbay 200W không?

Thứ nhất là xét về không gian của nhà kho. Hiện nay, cũng có nhiều nhà kho có không gian rộng. Bởi nhu cầu chứa đồ của các khu công nghiệp là rất lớn. Chính vì vậy, xét về vấn đề không gian là phù hợp.

Tuy nhiên, vẫn có những loại nhà kho nhỏ hẹp. Loại nhà kho này thì không nên dùng thiết bị này đâu nhé. Với nhà kho này bạn nên dùng loại đèn có công suất nhỏ hơn.

Thứ hai là xét về nhu cầu ánh sáng của nhà kho. Nhà kho có mục đích, chứa đồ, chất trữ đồ. Đồng thời, nó cũng là nơi tiến hành các hoạt động nhập hàng, xuất hàng,… Chình vì vậy, nơi đây cũng có nhu cầu chiếu sáng mạnh mẽ. Chính vì vậy, xét về vấn đề này, đèn led highbay 200W cũng nên sử dụng cho nhà kho.

Như vậy, có thể khẳng định rằng nên dùng đèn led highbay 200W cho nhà kho. Tuy nhiên nhà kho đó phải có không gian rộng và cao. Nếu nhà kho có không gian nhỏ hẹp thì bạn không cần thiết phải dùng loại đèn này. Nó sẽ gây lãng phí không cần thiết. Mà thay vào đó bạn nên dùng loại đèn led highbay công suất nhỏ hơn cho phù hợp.

Ứng dụng của đèn highbay led 200W tại nhà kho

Trên đây là những phân tích lý giải cho bạn về việc có nên dùng đèn led highbay 200W cho nhà kho. Nếu bạn muốn biết thêm về những thông tin khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website: denchieusangled.vn nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp hết thắc mắc cho bạn