Quà Tặng Sếp Dịp Tết Mạ Vàng Hợp Phong Thủy1

Quà tặng sếp dịp tết mạ vàng hợp phong thủy

Xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu mua quà tặng cho bạn bè người thân ngày càng tăng cao, bạn có nhu cầu mua quà tặng sếp dịp tết sang trọng và đẳng cấp, món quà sang trọng, tinh tế thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với sếp. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách những sản phẩm mạ vàng cao cấp, đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Để tìm được món quà ưng ý, chất lượng tốt tại địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng, vật phẩm không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có giá trị về tinh thần, món quà được sếp yêu thích. Ngoài những món quà giá trị phải phù hợp với sếp, vì vậy khi tặng quà bạn cần chú ý đến điều này, một món quà có giá trị chưa chắc đã được sếp yêu thích. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những sản phẩm mạ vàng độc đáo được nhiều người yêu thích, quý khách quan tâm hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Tượng hổ làm quà tặng sếp dịp tết, vật phẩm được đặt ở bàn làm việc hoặc nhà riêng đều có ý nghĩa. Tượng hổ mang đến vận khí tốt, công danh, tài lộc, quyền lực. Vật phẩm mang nguyên khí kim là cát khí mang đến sự may mắn về công danh và tài lộc trong công việc.

Tượng rồng còn được sử dụng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kị. Ngoài một bức tượng rồng phong thủy bạn cũng có thể chọn một bức tranh con hổ dát vàng để ở nơi làm việc hoặc nhà riêng cũng đều phù hợp.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Tranh thuyền buồm là món quà phù hợp cho những người kinh doanh buôn bán. Tranh thuận buồm xuôi gió lựa chọn làm món quà tặng sếp còn gì tuyệt vời hơn. Chỉ nghe đến tên nhiều người đã liên tưởng và biết được ý nghĩa của chúng, tranh có ý nghĩa giúp cho mọi việc được diễn ra thuận lợi nhất là trong công việc kinh doanh buôn bán.

Tranh thuyền buồm hoặc tượng thuyền buồm được lựa chọn để tặng sếp dịp tết. Trước kia thuyền buồm là phương tiện di chuyển người, hàng hóa, nhờ có sức gió mang đến cuộc làm ăn thuận lợi.

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng là món quà độc đáo được nhiều người yêu thích, tỳ hưu phong thủy tặng sếp rất phù hợp. Tỳ hưu biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, công danh. Đây là vật linh thiêng được lưu truyền từ thời xa xưa đến nay.

Tượng tỳ hưu tặng sếp trong dịp tết, khai trương, tân gia đang là một xu hướng hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn, tỳ hưu mạ vàng sang trọng, đẳng cấp, tốt cho phong thủy được sếp yêu thích và hài lòng.

Tượng ngựa phong thủy dát vàng

Tượng ngựa phong thủy dát vàng là sản phẩm độc đáo, hình ảnh chú ngựa toát lên vẻ đẹp, sự thành công. Đây là sản phẩm mạ vàng cao cấp, sang trọng để làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè trong những ngày lễ tết, sự kiện quan trọng với ý nghĩa mang đến sự thành công trong cuộc sống.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những vật phẩm ý nghĩa để tặng sếp, đối tác, làm quà tặng doanh nghiệp…rất phù hợp và ý nghĩa. Bạn có thể chọn linh vật là 12 con giáp hợp với tuổi, phong thủy để dành tặng sếp.

Công ty MT Gold Art là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dát vàng cao cấp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kì sản phẩm quà tặng nào hoặc chưa biết chọn sản phẩm quà tặng nào hãy đến với công ty MT Gold Art hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty MT Gold Art cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.