Images 1

Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh giỏi dạy kèm cho con tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh học sinh khi tìm gia sư dạy tiếng Anh cho con, với mong muốn tìm được một gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt tình và đầy trách nhiệm và đặc biệt là trong chuyên môn thật sư phải vững vàng. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội . Chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu giáo viên và sinh viên giỏi dạy kèm uy tín trên địa bàn thành phố.

images-1

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại nhà

Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay với xu hướng kinh tế hóa, hội nhấp hóa thì Tiếng Anh trở thành công cụ hữu ích để có thể thành công trên mọ lĩnh vực. Đó là mong muốn của những bậc làm cha làm mẹ như chúng ta đây và cũng là ước mơ của không chỉ học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường mà còn của nhiều người

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các em học sinh và quý phụ huynh về môn Tiếng Anh, trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội đã cung cấp nhiều gia sư giỏi tại địa bàn Hà Nội. Và để tìm một gia sư giỏi tại một trung tâm không phải là chuyện đơn giản. Vậy :

Những tiêu chí để lựa chọn và đánh giá một gia sư giỏi

Gia sư là giáo viên, giảng viên tại các trường danh tiếng

Không phải giáo viên, giảng viên nào cũng là các nhà giáo ưu tú, không phải nhà giáo nào cũng là người có khả năng truyền đạt tuyệt hảo, không phải nhà giáo nào cũng cầu tiến, trách nhiệm và nắm bắt tốt tâm sinh lý của từng học sinh, không phải giáo viên nào cũng trở thành gia sư giỏi.

Gia sư là sinh viên đại học?

Họ là những người chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tuy nhiên họ có lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, muốn khẳng định khả năng của mình, đồng điệu dễ chia sẻ với học sinh do tuổi tác chưa có nhiều chênh lệch. Họ rất có ý thức trách nhiệm, minh chứng là họ đã trở thành những sinh viên với điểm số đầu vào ấn tượng. Việc họ có trở thành gia sư giỏi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, lựa chọn gia sư là sinh viên là một quyết định không hề tồi: Chi phí thấp và sự nhiệt huyết lại có thừa. Tuy nhiên phụ huynh nên cộng tác với một trung tâm gia sư để tìm được người dạy có tố chất, đạo đức, kinh nghiệm phù hợp nhất với con em mình để việc tìm gia sư tại nhà không mất nhiều thời gian.

Gia sư môn Tiếng Anh là sinh viên cao học, kỹ sư, cử nhân?

Trong mô hình đào tạo của chúng ta hiện nay còn rất nhiều hạn chế, việc các kỹ sư, cử nhân sư phạm ra trường không có việc làm ổn định đang tồn đọng khá nhiều. Năng lực giảng dạy của họ không hề thua kém bất cứ giáo viên đương nhiệm nào.. Và họ đã hướng vào lĩnh vực gia sư, với quyết tâm, và động lực mạnh mẽ trở thành một gia sư chuyên nghiệp, một gia sư tiếng Anh giỏi để tồn tại và khẳng định mình.

Giáo viên, giảng viên, sinh viên, kỹ sư, cử nhân đều có thể trở thành những nhà giáo ưu tú, gia sư giỏi hoặc không. Để trở thành gia sư tiếng anh tại Hà Nội giỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Nắm bắt kiến thức sâu rộng, truyền tải cô đọng. Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt. Nắm bắt được tâm sinh lý, tính cách học sinh. Tâm huyết, đạo đức, tự trọng với nghề. Nhiệt tình, trách nhiệm. Kinh nghiệm. Hợp tác của gia đình và học sinh

Với những tiêu chí tìm gia sư như vây nên đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm gia sư Hà Nội luôn có những phương pháp dạy hiệu quả giúp các em học sinh lĩnh hội được các kiến thức một cách nhanh nhất

Lợi ích mà trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội sẽ mang cho các em

Được các giáo viên rèn luyện kĩ năng về các môn học. Các em sẽ được các giáo viên giỏi tiếng Anh, có kinh nghiệm chỉ dạy tận tình, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học mà trên lớp các em chưa có điều kiện tháo gỡ.

Thường xuyên được các giáo viên hệ thống hóa lại kiến thức từ đó giúp học sinh nắm chắc hơn các kiến thức đã học, khắc phục những kiến thức đã bị quên từ đó giúp các em tìm ra phương pháo học thíc hợp

Có cơ hội rèn luyện tư duy logic, thực hành được chú trọng, và các em chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Các anh chị cũng có cơ hội giám sát thành quả học cũng như quản lí quỹ thời gian trong quá trình học của con em.

Các em được học trong môi trưởng vui vẻ, thoải mái, không hề bị áp lực về thời gian cũng như kiến thức.

Bằng các phương pháp dạy học tích cực và được đổi mới phù hợp với chương trình của bộ, giúp các em bớt nhàm chán từ đó có  hứng thú môn học hơn và trở thành những người chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức. Vì thế, chất lượng học của các em cũng vì thế mà hiệu quả hơn.

Cam kết của trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội

Không hề thu bất cứ khoản phí nào từ phía phụ huynh học sinh. Đó là ưu điểm và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn sinh viên. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chọn gia sư tại Hà Nội tối ưu nhất cho HS ở bất kì trình độ nào. Hãy để trung tâm giải đáp mọi thắc mắc lo lắng của các em bằng dịch gia sư tiếng Anh của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng đầy đủ: Văn phòng: 024.6282.2886 / Hotline: 096.447.0088 – 090.628.1824