Hướng dẫn cách đăng ký và hủy gia hạn Mimax Viettel? Tại sao nên mua bán sim số đẹp tại khosim.com?

Hiện nay, do việc điều chỉnh giá gói Mimax Viettel tăng lên đến 70 ngàn đối với thuê bao thường cũng như giới hạn tốc độ. Do đó đã khiến nhiều bạn có ý định ngưng sử dụng gói cước này và có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng Viettel. Tuy vậy cũng có một số bạn vẫn yêu thích gói Mimax trong thời kỳ bão giá này. Hãy cùng khosim.com hướng dẫn bạn cách đăng ký và hủy gia hạn Mimax Viettel qua bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký Mimax Viettel hiệu quả

Để đăng ký gói cước Mimax Viettel bạn hãy soạn tin MIMAX gửi 191. Cước phí Mimax ưu đãi cho thuê bao sinh viên sẽ là 50k trong vòng 30 ngày với 2GB lưu lượng tốc độ cao. Đối với thuê bao thường sẽ là 70K với 600MB lưu lượng tốc độ cao.

Đối với thuê bao trả sau, trường hợp bạn đăng ký từ mùng 1 đến 20 thì sẽ trừ 100% cước và cộng 100% lưu lượng miễn phí. Ngược lại từ ngày 21 đến cuối tháng sẽ trừ 50% cước và cộng 50% lưu lượng miễn phí.

Đăng ký Mimax Viettel bằng cách soạn tin MIMAX gửi 191

Hủy gia hạn Mimax Viettel như thế nào?

Để hủy gia hạn Mimax Viettel bạn hãy thực hiện theo hai bước sau:

  • Soạn tin yêu cầu hủy Mimax bằng cách nhắn HUY gửi 191

  • Xác nhận lệnh hủy bằng cách soạn Y gửi 191

Một số thông tin cần quan tâm trước khi hủy gia hạn Mimax Viettel:

  • Kiểm tra dung lượng của gói trong tài khoản bằng cách soạn KTTK gửi 191 để chọn thời điểm hủy thích hợp.

  • Đối với thuê bao trả trước bạn có thể tra cứu dữ liệu gói Mimax Viettel thông qua việc bấm *102#OK/ phím gọi.

  • Đối với thuê bao trả sau bạn có thể tra cứu dữ liệu gói Viettel thông qua việc soạn: Tra cuoc gửi 191.

  • Gói Mimax Viettel sẽ tự động gia hạn nên bạn hãy hủy gói trước để không phải bị trừ tiền cước không mong muốn.

Hủy Mimax Viettel bằng cách soạn tin HUY gửi 191

Các lý do nên mua bán sim số đẹp tại khosim.com

  • Khosim.com là đơn vị chuyên mua bán sim số đẹp uy tín nhất tại nước ta. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tốc độ cung ứng dịch vụ nhanh chóng, Công ty Kho Sim sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Kho sim khổng lồ với trên 9 triệu sim cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được sim số đẹp hợp với cung mệnh giúp bạn làm ăn tấn tới và phát đạt hơn.

  • Hệ thống tìm kiếm sim số đẹp tự động giúp bạn thỏa sức tra cứu sim số đẹp. Chỉ cần bạn nhập số sim cần tìm thì hệ thống sẽ tự động tổng hợp danh sách các số điện thoại phù hợp với cung mệnh của túi tiền của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua chỉ cần ấn vào nút đặt mua và điền thông tin đầy đủ sẽ được nhân viên chúng tôi gọi điện và xác nhận đơn hàng.

Bài viết trên đã chia sẻ cách đăng ký và hủy gia hạn Mimax Viettel. Qua đó hy vọng bạn đã có thêm được nhiều thông tin bổ ích về gói cước Mimax Viettel này. Đừng quên hãy ghé đơn vị Kho Sim để dễ dàng chọn gói dịch vụ phù hợp. Bởi chúng tôi có hệ thống dịch vụ đa dạng từ thu mua sim giá cao, hỗ trợ mua sim trả góp lãi suất thấp…