Vệ Sinh Công Nghiệp Có Bao Nhiêu Sản Phẩm (2)

Vệ sinh công nghiệp có bao nhiêu sản phẩm?

Để bắt kịp với xu hướng vệ sinh của thế giới cũng như hỗ trợ nhu cầu và sự phát triển đời sống Việt Nam. các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hỗ trợ vệ sinh duy trì cho các trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, trường học đến cả văn phòng làm việc, các tòa nhà cao tầng,… đã được diễn ra tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các dịch vụ của vệ sinh công nghiệp để quý vị có cái nhìn tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh duy trì

Dịch vụ này sử dụng chủ yếu cho các bệnh viện, khách sạn, tòa nhà, văn phòng với đầy đủ các công việc thường ngày để đảm bảo từ nền nhà, hành lang, thang máy, nhà vệ sinh luôn luôn được sạch đẹp vào mọi thời điểm trong ngày. Vệ sinh duy trì hàng ngày sẽ được thực hiện theo giờ mà quý khách yêu cầu hoặc làm ngoài giờ hành chính trong một số trường hợp để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp chúng ta tiến hành cạo sạch các vết bẩn nền nhà, quét trần nhà, lau chùi kính và tổng dọn vệ sinh từ A đến Z trước khi công trình chính thức khánh thành, khai trương và đi vào hoạt động. Với dịch vụ này, công trình của bạn sẽ hoàn mỹ và sạch đẹp nhất mang lại sự chuyên nghiệp cao

Dịch vụ vệ sinh hữu cơ

Thay vì các hóa chất công nghiệp dịch vụ này sẽ hướng đến các hóa chất chiết suất từ chanh, bạc hà, thảo mộc và một số chất khác… Quá trình này sẽ đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của con người cũng như sự chuyên nghiệp và văn minh.

Dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sẽ tiến hành làm sạch từ A đến Z mọi ngóc ngách và mọi đồ dùng có trong tòa nhà, văn phòng, khách sạn, trường học… mà bạn đang sử dụng dịch vụ này. Nó mang lại một diện mạo hoàn toàn mới và sạch đẹp tuyệt đối.

Dịch vụ lau kính trên cao

Đây là dịch vụ chuyên nghiệp và đòi hỏi sự mạo hiểm lớn. Vì thế chúng ta nên tìm đến các công ty uy tín để đảm bảo họ đủ đầy đủ dụng cụ để thực hiện nhé. Dịch vụ lau kín trên cao sẽ tiến hành lau kính bên ngoài cho toàn bộ tòa nhà của bạn. Đây là dịch vụ mà người ta thường sử dụng 1 đến 2 lần/năm.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế

Nấm mốc vi khuẩn từ hiện tưởng thiên nhiên nắng ẩm mưa nhiều, khói bụi từ bên ngoài môi trường và người sử dụng đa dạng. Thảm ghế phải nên giặt từ 6 tháng hoặc 1 năm/lần để đảm bảo vệ sinh. Các công việc này chỉ có máy giặt công nghiệp và các công cụ giặt là công nghiệp tại chỗ mới có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch vụ phun diệt côn trùng

Phun gián, diệt muỗi, khử trùng sẽ mang lại chất lượng công việc và môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ chà sàn, phủ bóng sàn

Mọi loại sàn nhà sẽ được lau chùi sạch và phủ bóng để tạo mới cho ngôi nhà…

Hiện công ty Housecare của chúng tôi đang cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ trên với giá thành tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đầy đủ máy móc, trang thiết bị nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Vệ sinh công nghiệp có bao nhiêu sản phẩm? Công ty TNHH Housecare rất hân hạnh được cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.