4.khám Phá 4 Chức Năng Của Bảng Kính Cường Lực 1

Khám phá 4 chức năng của bảng kính cường lực

Bảng kính cường lực không chỉ có chức năng đơn thuần nhất là công cụ bảng viết. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lắp đặt sử dụng bảng viết kính cường lực. Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 chức năng “hội tụ” trong một chiếc bảng viết kính cường lực chất lượng nhé!

1. Chức năng viết bằng bút lông

Bề mặt bảng kính cường lực siêu nhẵn mịn nên được viết bằng bút lông. Nét mực bút lông trên bảng kính đều, rõ ràng, không bị đứt nét và cho tốc độ viết nhanh. Bảng kính là công cụ giúp bạn ghi chép bằng chữ, con số, hình vẽ để phổ cập thông tin, thuyết trình, thông báo. Bảng kính dễ dàng xóa sạch toàn bộ dấu vết mực bút lông. Bạn xóa mực “nhẹ tựa lông hồng” bằng khăn ướt, vải mềm.

2. Chức năng hút nam châm

Bảng kính cường lực được phủ một lớp từ ở mặt dưới tấm kính. Lớp từ có khả năng hút nam châm. Ngoài thể hiện thông tin bằng bút lông, bạn dễ dàng dùng viên nam châm gắn hình ảnh, văn bản trên bề mặt bảng. Sử dụng bảng để thông báo bằng văn bản, hình ảnh hoặc minh họa tư liệu cho bài thuyết trình, thảo luận đều tiện lợi. Bạn không cần dùng đến keo dán giấy, băng dính như những loại bảng viết thông thường.

Bảng kính cường lực viết bằng bút lông và hút nam châm

3. Chức năng làm màn hình máy chiếu

Bảng kính có cấu tạo gồm 2 tấm kính ghép với nhau bằng keo sữa, tấm film màu trắng đặt ở giữa làm màu nền của bảng. Bảng kính có màu trắng nên có thể sử dụng làm màn hình máy chiếu tiện lợi. Phòng làm việc, phòng họp có bảng kính không cần lắp đặt thêm màn hình máy chiếu chuyên dụng.

4. Bảng kính cường lực là công cụ trang trí sang trọng

Vật liệu kính đẹp, sang trọng và tinh tế nên mang đến nét hiện đại, cao cấp cho không gian lắp đặt bảng kính. Bảng kính trở thành vật trang trí có tính thẩm mỹ cao trong bất cứ văn phòng làm việc nào. Lắp đặt bảng kính giúp tối giản công cụ màn hình máy chiếu, góp phần làm không gian phòng họp, phòng làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

Ngoài 4 chức năng kể trên, bảng kính cường lực còn có rất nhiều ưu điểm xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho văn phòng làm việc. Bảng kính siêu bền bỉ, chống nứt vỡ, chống trầy xước và có khả năng chịu nhiệt cao. Lắp đặt bảng kính ở nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao cũng không lo bị hư hại như các loại bảng viết khác.

Bảng kính mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian lắp đặt

Bảng kính cường lực là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng làm việc, nhất là phòng họp chung và phòng của lãnh đạo. Kích thước bảng kính đa dạng, có thể lắp đặt treo tường, khung chân di chuyển cơ động. Giá lắp đặt bảng kính phải chăng, chỉ từ 500-600 nghìn đồng, bạn có thể sở hữu tấm bảng kính kích thước nhỏ.

Để khai thác tốt nhất những chức năng của bảng viết kính cường lực, bạn nên lắp đặt loại bảng chất lượng. Bảng làm bằng kính cường lực chuẩn, các tấm kính được ghép nối đúng kĩ thuật và lắp đặt chắc chắn. Mua bảng kính cường lực ở đâu bảo đảm chất lượng tốt nhất?

Công ty TNHH Trường Lợi tự hào là nhà sản xuất bảng viết kính cường lực dẫn đầu thị trường bảng viết tại Việt Nam. Bảng kính Trường Lợi sản xuất theo kích thước sẵn có, sản xuất theo đơn đặt hàng riêng và luôn sẵn sàng đáp ứng lắp đặt trong 24 giờ. Bảng kính Trường Lợi được bảo hành tận nơi 12 tháng, được tặng bộ dụng cụ sử dụng bảng.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng kính cường lực, hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt tận nơi.