2.kinh Nghiệm Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 1

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Thuê dịch vụ thiết kế nội thất chung cư là giải pháp nhanh-gọn-lẹ và bảo đảm tổng thể không gian có tính thẩm mỹ cao. Làm cách nào chọn dịch vụ thiết kế nội thất xứng đáng số tiền bạn đầu tư? Trước khi đặt niềm tin vào dịch vụ thiết kế nội thất, bạn nên tìm hiểu dựa theo những kinh nghiệm dưới đây.

1. Chọn dịch vụ thiết kế bản vẽ hay thi công trọn gói?

Dịch vụ thiết kế bản vẽ yêu cầu bạn phải có ý tưởng phác thảo, hai bên sẽ trao đổi và thống nhất mẫu thiết kế nội thất chung cư. Sau khi bàn giao bản vẽ, bạn sẽ chủ động thực hiện A-Z về chọn đồ nội thất, tự bài trí theo bản vẽ. “Điểm cộng” của dịch vụ này là chi phí thiết kế rẻ hơn, nhưng không đủ để bù lại “điểm trừ” về thời gian, công sức bạn phải đảm nhiệm thi công, thuê dịch vụ thi công riêng biệt lại khiến chi phí tốn kém thêm.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói sẽ lo A-Z về bản vẽ, cung cấp sản phẩm nội thất và thi công bài trí đồ nội thất. Phí dịch vụ thiết kế nhỉnh hơn so với việc bạn có sẵn bản vẽ phác thảo, nhưng có “điểm cộng” là thiết kế đẹp, thi công chuyên nghiệp và bảo đảm tiến độ. Bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian, công sức trong thiết kế nội thất.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói sẽ lo A-Z cho bạn

2. Hãy nhìn vào thảnh quả thiết kế nội thất chung cư

Bạn có thể tự đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ thiết kế nội thất qua sự trao đổi về ý tưởng, phong cách nội thất. Một dịch vụ có kinh nghiệm, năng lực sẽ tư vấn dễ hiểu, chính xác và phù hợp với sở thích, thói quen của bạn. Tuy nhiên, bạn cần kiểm chứng thực thế các công trình thiết kế, tránh gặp phải trường hợp “nói hay hơn làm”.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư trên tư liệu của nhà cung cấp dịch vụ, trực tiếp đến thăm quan các mẫu nội thất. Bạn nên “thăm dò” đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. Khi thực tế công trình tạo ấn tượng tốt, bạn có thể yên tâm chọn dịch vụ.

3. Hãy nhìn vào những cam kết và hợp đồng dịch vụ

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư phải bảo đảm thực hiện đúng những cam kết đối với khách hàng. Bạn cần được giao bản vẽ đúng yêu cầu, đúng thời hạn và thi công đúng chất liệu, kiểu dáng nội thất đã chọn. Nhà cung cấp dịch vụ phải có chính sách bảo hành, chịu trách nhiệm sửa đổi nếu để xảy ra sai sót. Bạn nên yêu cầu công ty thiết kế có những điều khoản cam kết rõ ràng, chịu trách nhiệm ra sao để bảo đảm lợi ích của bạn.

Bạn hãy đặt niềm tin đúng chỗ khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Bạn chưa biết phải đặt niềm tin vào nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nào? Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp từ A-Z. Chúng tôi nhận thiết kế bản vẽ với những phong cách đẹp, độc đáo và phù hợp với sở thích, không gian sống của bạn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm nội thất chính hãng, giá tốt, cam kết thi công chính xác đến từng chi tiết.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu năng lực và kinh nghiệm, đã tạo nên những tổng thể nội thất chung cư tuyệt đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Sự thật 100% khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi đều hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng qua những sản phẩm thiết kế và thi công của chúng tôi.

Để được tư vấn về thiết kế nội thất, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí tận chân công trình!