45. Kinh Nghiệm Thuê Làm Biển Bạt Trong Quảng Cáo ảnh 1

Kinh nghiệm thuê làm biển bạt trong quảng cáo

Biển bạt quảng cáo hiện nay là một trong những mẫu hot nhất được nhiều đại lý và cửa hàng lựa chọn. Chất lượng tốt, giá cả phải chăng, có thể đóng kích thước tùy ý là những tiêu chí được đề cập khi nhắc đến loại biển này. Bạn đang có ý định thuê đơn vị cung cấp, làm biển quảng cáo bạt nhưng chưa có nhiều thông tin cũng như những kinh nghiệm trong việc này. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn bí quyết để có được một biển quảng cáo ưng ý nhất!

Kinh nghiệm tìm đơn vị làm biển quảng cáo bạt

Việc đầu tiên mà khách hàng nghĩ đến khi muốn làm biển quảng cáo đẹp, đúng ý đó là thông qua bạn bè hoặc tìm kiếm qua mạng những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công biển bảng uy tín. Đương nhiên điều này lại đồng nghĩa với giá thành dịch vụ cao ngất ngưởng, vả lại trên các trang mạng đơn vị nào cũng tự nhận là có dịch vụ tốt nhất. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp biển bạt quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu qua những dự án mà đơn vị đó đã từng thi công để đảm bảo độ chắc chắn hơn.

Biển quảng cáo bạt đang được sử dụng rộng rãi

Lựa chọn thiết kế biển bạt quảng cáo

Đầu tiên là về phần hình ảnh, tất cả những hình ảnh của chiếc biển bạt quảng cáo phải thật sống động và gây được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông thường những chiếc biển quảng cáo ở trên cao nên chúng ta có khá ít thời gian để thu thập thông tin từ điển. Do đó thì những hình ảnh ấn tượng sẽ khiến cho khách hàng ghi nhớ và lựa chọn công ty của bạn.

Phối kết hợp các màu sắc cũng là một trong những yếu tố cơ bản nhất khi thiết kế biển quảng cáo. Chúng ta nên tận dụng những màu sắc tương phản hoặc những màu sắc nổi bật để làm cho chiếc biển quảng cáo trở nên thật ấn tượng.

Kinh nghiệm thứ ba để thiết kế biển bạt quảng cáo chất lượng là thông tin được cung cấp trên biển quảng cáo phải thật ngắn gọn nhưng đầy đủ để người tiêu dùng có thể nắm bắt và biết được những cách cơ bản để có thể liên lạc với công ty hay doanh nghiệp. Những câu slogan hay tiêu chí của doanh nghiệp cần được đề cập đến để tạo được ấn tượng.

Chọn độ phân giải và kích thước để in lên biển quảng cáo

Với hình thức in bạt, độ phân giải trung bình thường sử dụng là 72dpi. Những bảng hiệu cần ầm nhìn xa từ vài chục mét có thể dùng độ phân giải 50dpi.

Chỉ những sản phẩm nhìn cận mắt hoặc cầm trên tay thì mới cần độ phân giải lớn từ 150 dpi trở lên. Còn nếu không thì chỉ cần in ở mức trung bình khoảng 72dpi là đủ. Nếu bạn gửi file có độ phân giải lớn nhưng không chú thích gì thêm thì nhà in cũng sẽ tự động đưa về độ phân giải 72dpi cho phù hợp.

Lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp

Những việc cần làm trước khi tiến hành in

Khi in biển bạt quảng cáo, bạn nên bảo nhà in chừa ra các đường biên mỗi bên khoảng 10cm. Nghĩa là nhà in sẽ để những khoảng đó là các khoảng trắng. Ngoài ra, bạn nên lưu ý trước với nhà in là sản phẩm biển quảng cáo này dùng trong nhà hay ngoài trời, có dùng với ánh sáng hay thiết bị nào khác không để nhà in lựa chọn chất liệu phù hợp. Tránh mất thời gian của cả 2 bên và mất thêm chi phí để in lại.

Hy vọng với những kinh nghiệm để thuê một đơn vị uy tín làm biển quảng cáo ở trên đây, bạn có thể lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế ấn tượng nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Chất lượng của tấm biển bạt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ phủ sóng sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng.