46. Kinh Nghiệm Làm Biển Led Hà Nội ảnh 1

Kinh nghiệm làm biển led Hà Nội

Việc tham khảo cũng những người đã từng sử dụng về kinh nghiệm làm biển led Hà Nội là rất quan trọng, đặc biệt là với những người lần đầu tiên dùng sản phẩm này. Sở dĩ tại sao lại phải như vậy là vì biển đèn led khá đặc biệt so với các loại biển thông thường. Nó có sử dụng điện để thắp sáng đèn nên kết cấu và thi công cũng phức tạp hơn. Nếu bạn đang có ý định thiết kế biển hiệu đèn led thì hay tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chọn loại biển quảng cáo led phù hợp

Nếu như trước đây, làm biển led Hà Nội chỉ có 1 số loại nhất định thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu sống, biển đèn led trở nên đa dạng hơn cho các bạn lựa chọn. Tùy vào kinh phí, mức độ quảng cáo để lựa chọn loại biển phù hợp.

Bạn có thể chọn loại biển truyền thống, tức chỉ hiển thị dòng chữ chạy ngang màn hình và thêm một số các hiệu ứng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng biển quảng cáo chữ nổi có gắn đèn led ở trong. Với loại biển này, bạn có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm mà không sợ bị chói, không gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Biển hiệu đèn led chạy chữ

Bên cạnh đó, nếu nội dung quảng cáo thay đổi thường xuyên, bạn có thể chọn loại biển đèn led có thể xóa được và viết lại nội dung mới. Loại biển này được thiết kế rất đặc biệt nên từng chữ viết ra đều có thể phát sáng được.

Lựa chọn chất liệu làm biển led Hà Nội

Sau khi quyết định được là làm loại biển nào thì bạn sẽ tiến hành lựa chọn chất liệu làm biển. Nếu là biển led truyền thống thì bạn có thể chọn chất liệu của khung viền bên ngoài, có thể là sắt, inox, nhựa hoặc Mica. Về phần mặt kính, tốt nhất bạn nên chọn Mica để đảm bảo độ trong suốt nhất định và an toàn hơn là dùng thủy tinh hoặc kính.

Còn nếu bạn làm biển led Hà Nội loại chữ riêng nền riêng thì bạn phải lựa chọn chất liệu cho cả 2 phần này. Về phần chữ, thông thường bạn có thể chọn làm từ các tấm nhựa dính, mica, formex hoặc các loại đèn. Các chất liệu bạn có thể sử dụng cho phần nền phía sau đó là: sắt, gỗ, nhựa, inox, mica,…

Bạn nên lựa chọn 2 chất liệu tương đồng với nhau cho phần chữ và phần nền để tạo sự chắc chắn khi gắn chữ lên đó. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý về phần màu sắc của 2 phần này phải tương phản nhau thì mới tạo ra được sự nổi bật.

Thiết kế biển quảng cáo led

Khi làm biển led Hà Nội, bạn nên chú trọng nhiều hơn vào phần thiết kế. Theo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng, thiết kế biển hiệu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như hiệu quả của tấm bảng hiệu đó. Không những phải thiết kế đẹp mắt, nổi bật mà phần nội dung ở trên đó cũng cần phải tạo được ấn tượng thì khách hàng mới nhìn vào tấm bảng hiệu của bạn.

Bạn có thể sử dụng các tông màu tương phản nhau để làm nổi bật nội dung bạn muốn quảng cáo. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những gam màu quá sáng vì như thế sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Không nên chọn những màu sắc quá rực rỡ

Tìm địa chỉ cung cấp làm biển quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp

Việc tìm được một nhà cung cấp để làm vừa ý mình, giá thành hợp lý và uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu để có nhiều sự lựa chọn, bạn chỉ cần lên mạng, gõ nội dung bạn muốn tìm kiếm thì nó sẽ tự động hiển thị rất nhanh các đại lý, công ty chuyên cung cấp làm biển led Hà Nội. Tuy nhiên, mức độ uy tín cũng như chất lượng mà những đơn vị đó mang lại thì chưa được kiểm chứng.

Tốt nhất, bạn nên hỏi những người thân, người xung quanh mình đã từng làm biển quảng cáo để xin địa chỉ. Họ sẽ gợi ý cho bạn một vài nơi, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và lựa chọn 1 đại lý nhất định mà bạn cho là tốt nhất. Bạn nên lưu lại thông tin để cho những lần thi công sau đó.

Những thông tin vừa cung cấp ở trên đây hy vọng có thể cho bạn được câu trả lời thỏa đáng nhất. Với những kinh nghiệm làm biển led Hà Nội đến từ những người đi trước, mong rằng bạn sẽ sở hữu được tấm bảng hiệu ưng ý nhất và chất lượng nhất.