Nhung Hươu Giúp Trẻ Nhanh Lớn 1

Nhung hươu giúp trẻ nhanh lớn

Trẻ ẹm còi xương chậm lớn nên sử dụng nhung hươu. Đó là lời khuyên chính xác nhất dành cho bạn. Tuy nhiên muốn thu được hiệu quả cao nhất nên biết cách sử dụng. Nếu chưa biết chế biến nhung hươu như thế nào phù hợp, mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho trẻ ẹm đừng quên cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Sử dụng bột nhung hươu

Sử dụng bột nhung hươu cho trẻ mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên những đối tượng như còi xương, chậm lớn, tiểu đêm, sốt, nóng trong người không nên chọn sử dụng.

Cách thực hiện bột nhung hươu cho trẻ em, thúc đẩy phát triển toàn diện cả về thể lực lẫn trí tuệ không khó. Bạn có thể thực hiện theo các cách thức sau đây.

  • Sử dụng 1g nhung bột nhung hươu cho vào bát, tiếp đến cho trứng gà vào sau đó hấp lên cơm khi gần chín. Nên thực hiện vào sáng sớm để thu được hiệu quả cao nhất. Đồng thời nên chọn ăn khi đói bụng để hấp thu được những dưỡng chất cần thiết. Đối với trẻ em nên thực hiện liên tiếp trong 15 ngày sau đó ngưng khoảng 1 tháng và tiếp tục sử dụng lại.
  • Sử dụng bột nhung hươu hòa cùng nước sôi và mật ong uống trực tiếp mỗi buổi sáng khi còn đói bụng có thể mang lại hiệu quả cao. Với cách thực hiện này, mỗi ngày nên cho bé sử dụng 2g để thu được hiệu quả cao nhất.

Nhung hươu ngâm mật ong

Mua nhung hươu về tán thành bột và ngâm mật ong được không ít người sử dụng thúc đẩy sự phát triển của trẻ em. Cách thực hiện phương pháp này không khó, bạn có thể thực hiện ngay dưới đây.

Cần chuẩn bị 200g nhung hươu tươi, 600ml mật ong, cùng bình thủy tinh sạch, khô. Nhung hươu khi làm sạch nên thái lát mỏng khoảng 2cm. Tiếp đến bạn cho sản phẩm này vào bình và đổ mật ong lên. Ngâm trong khoảng 2-3 tháng có thể đưa ra sử dụng.

Đối với phương pháp này nên sử dụng trước mỗi bữa ăn sáng để thu được hiệu quả cao nhất. Đồng thời nên thực hiện 1 tuần ăn 1 tuần nghỉ để thu được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Nấu cháo nhung hươu cho trẻ chậm lớn

Thực hiện nấu cháo nhung hươu là một trong những phương pháp thích hợp đối với sự phát triển của trẻ. Nó có cách thực hiện đơn giản, tuy nhiên hiệu quả sản phẩm này mang lại khiến bạn không tránh khỏi sự ngạc nhiên.

Khi thực hiện nấu cháo nhung hươu đòi hỏi bạn cần chuẩn bi đầy đủ các nguyên liệu như 10g nhung hươu, gạo tẻ, xương hầm, rau củ quả…Nhung hươu khi sơ chế xong cần rửa sạch. Tiếp đến thái thành từng lát mỏng 2 cm hoặc băm nhỏ hay sử dụng bột nhung hươu đều được. Gạo cho vào nồi cùng rau củ quả và xương hầm tới khi chín mềm. Tiếp đến cho nhung hươu vào đảo đều trong 5 đến 10 phút sau đó tắt bếp, nêm nếm gia vị và sử dụng.

Cháo nhung hươu nên sử dụng 3 ngày/ lần. Ăn trong 2 tháng liên tục sau đó nghỉ 1 tháng và tiếp tục sử dụng lại để thu được hiệu quả tốt nhất từ nhung hươu. Với cách sử dụng này sẽ mang đến bạn hiệu quả cao.

Bạn vừa điểm qua được những kiến thức cần biết liên quan đến cách sử dụng nhung hươu cho trẻ còi xương, chậm lớn. Nếu có bất cứ vấn đề nào còn thắc mắc về cách sử dụng nhung hươu, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Chúc các bạn thành công.