Tại Sao Chăn Nuôi Khép Kín Không Thể Thiếu Bể Biogas Composite (2)

Tại sao chăn nuôi khép kín không thể thiếu bể biogas composite?

Hướng đến giá trị đích thực của người tiêu dùng và tạo ra giải pháp thay thế hầm biogas truyền thống trước đây. Bể biogas composite ra đời như sự minh chứng cho những cải tiến vượt bậc với rất nhiều lợi ích thiết thực. Khắp mọi nơi, đặc biệt là với ngành chăn nuôi khép kín, hầm biogas mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà. Hãy cùng khám phá xem lý do tại sao chăn nuôi khép kín không thể thiếu bể biogas composite nhé.

Bể biogas composite là gì?

Bể biogas composite hay còn gọi là hầm biogas composite. Đây là nơi lưu trữ và phân hủy các chất hữu có trong chăn nuôi. Làm sản sinh ra một lượng khí được sử dụng trực tiếp hoặc chuyển hóa thành các nguồn năng lượng sử dụng cho sinh hoạt. Nguyên liệu chủ yếu cấu thành nên hầm bể biogas composite chính là nhựa cao cấp composite. Sản phẩm có đặc điểm đặc biệt như độ bền tuyệt vời, khả năng chịu được áp lực cao, không bị oxy hóa và ăn mòn, sử dụng trong mọi điều kiện không gian. Khả năng chống chịu được các va đập mạnh hay các điều kiện thay đổi của thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy nó được sử dụng khắp mọi nơi.

Tham khảo sản phẩm xây Bể biogas composite tại : https://hambebiogascomposite.com

Tại sao chăn nuôi khép kín không thể thiếu bể biogas composite?

Chăn nuôi khép kín hiện đang trở thành mô hình mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế cho bà con. Trong mô hình VAC này, bể biogas composite đóng vài trò vô cùng quan trọng. Mang lại lợi ích kinh tế tốt nhất mà bà con đang trông đợi.

  • Sử dụng hầm biogas composite đầu tiên giúp xử lý chất thải của các hoạt động chăn nuôi từ chuồng trại. Quá trình xử lý này vừa có thể giảm lượng chất thải, mà còn cung cấp cho các hoạt động nuôi trồng khác. Chất thải sau biogas có thể được đưa xuống ao hồ làm thức ăn cho cá. Lượng nước thừa dùng để tưới tiêu cho cây trồng. Nếu được xử lý tốt, khoa học, chất thải này còn có thể thay thế cho phân bón. Giúp cho cây trồng phát triển tốt mà không cần nhờ đến phân bón hóa chất.
  • Sự kết hợp đắc lực dùng hầm biogas giúp cho mô hình chăn nuôi khép kín mang lại hiệu quả kinh tế cao về chất lượng giống cây trồng, vật nuôi. Đảm bảo an toàn khi sử dụng, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Một lợi ích nữa mà hầm bể biogas mang đến cho ngành chăn nuôi khép kín chính là giải quyết vấn đề khó khăn lớn về chất thải. Trong một trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm với hàng ngàn con. Hàng ngày chất thải của số lượng vật nuôi này là vô cùng lớn. Nếu cứ thải ra môi trường thì không thể có chỗ nào có thể chứa hết. Mầm bệnh cũng từ đó mà phát sinh. Nếu không được xử lý triệt để thì hậu quả thật khôn lường. Ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của ngành chăn nuôi. Xây dựng hầm biogas, bể biogas composite để chứa phân sẽ giúp giảm triệt để lượng phân xả ra môi trường. Đồng thời mang lại nguồn chất đốt từ khí sinh học an toàn đối với sức khỏe của bà con. Cũng từ đó giúp tiết kiệm nguồn năng lượng điện để vệ sinh, tắm cho vật nuôi, vệ sinh chuồng trại…

Địa chỉ nào lắp đặt bể biogas composite cho mô hình chăn nuôi khép kín chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất?

Không phải tìm kiếm đâu xa, công ty TNHH Sản xuất và Xây dựng Việt Hàn với đại ký trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ mang đến cho bạn chất lượng bể biogas composite tốt nhất. Sản phẩm của Việt Hàn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Bảo hành dài lâu lên đến 5 năm từ khi lắp đặt. Chỉ cần nhấc máy lên, bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tận tình 24/24. Dịch vụ cung cấp, lắp đặt hầm biogas composite trọn gói Việt Hàn hứa hẹn sẽ làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng gần xa.