Từ A đến Z Những điều Cần Biết Về Van Arv – Van Một Chiều Cánh Bướm (2)

Từ A đến Z những điều cần biết về Van ARV – van một chiều cánh bướm

Điểm mặt những dòng van công nghiệp đình đám nhất thị trường không thể không kể đến thương hiệu Van ARV. Phân phối và cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng như van van 1 chiều, van cổng ARV, van bướm ARV, van báo động, van tín hiệu điện…Nổi bật trong số đó là van một chiều cánh bướm. Với những chia sẻ từ A đến Z những điều cần biết về Van ARV – van một chiều cánh bướm sẽ giúp bạn có cái nhìn tường tận nhất.

Công dụng của ARV van một chiều cánh bướm

ARV van Malaysia một chiều cánh bướm được sản xuất nhằm mục đích chống dòng chảy ngược . Tức là chỉ cho dòng chảy đi theo một hướng. Loại van này làm việc tự động dưới tác động của dòng chất lỏng.

Công dụng của ARV van một chiều cánh bướm giúp bảo vệ thiết bị trên đường ống. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng ngăn ngừa rò rỉ, hư hỏng của đường ống. Với cấu tạo là cánh bướm được làm bằng inox SUS304 nên van arv rất bền. Nó có thể làm việc được cho hầu hết các môi trường chất lỏng.

Ưu điểm của ARV van một chiều cánh bướm

 • Van ARV van một chiều cánh bướm xuất xứ từ dòng van công nghiệp cao cấp mang thương hiệu Malaysia. Đây là dòng van mang thương hiệu cao cấp số 1 cho ngành công nghiệp van tại Malaysia. Chất lượng sản phẩm của Van ARV Malaysia được nhiều tiêu chuẩn đánh giá cao.
 • Kích thước van nhỏ, trọng lượng nhẹ, cấu trúc nhỏ gọn, dễ bảo trì
 • Lá van đóng ngắt nhanh và hoàn toàn tự động, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Van phù hợp cho lắp ở cả chiều ngang và chiều dọc. Không bị rò rỉ nước khi van đóng.
 • Van được sản xuất với chất liệu và kích thước đa dạng, cao cấp nhất. Vật liệu chủ yếu cấu thành nên thân van một chiều cánh bướm Malaysia ARV vẫn là chất liệu cao cấp. ARV được đánh giá cao ở khả năng vận hành nhẹ và êm ái. Độ chắc chắn cao, tạo cho người dùng cảm giác an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
 • Van Malaysia – van một chiều cánh bướm còn được ưa chuộng bởi sự đa dạng về kích cỡ van. Đáp ứng được phần lớn nhu cầu lắp đặt của các hạng mục công trình khác nhau. đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các công trình lớn nhỏ.
 • Độ chắc chắn cao, tạo cho người dùng cảm giác an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. CO, CQ của van một chiều cánh bướm có thể check trực tiếp ở website, nên giảm thiểu khả năng bị làm giả, làm nhái.

Nguyên lý làm việc của van một chiều cánh bướm ARV

Nguyên lý làm việc của van một chiều cánh bướm ARV khá giống với các loại van một chiều khác. Đằng sau lá van có một lò xo giúp van đóng lại khi không có dòng chảy từ phía lò xo vào. Nên khi có dòng chảy đến van, áp lực của dòng chảy sẽ làm 2 lá van mở ra để lưu thông dòng chảy. Ngược lại khi dòng chảy ngừng chảy, lúc này nhờ tác động áp lực của dòng chảy sẽ đẩy ngược lá van về vị trí đóng lúc ban đầu. Làm cho dòng chảy không thể chảy ngược lại được.

ARV Van Malaysia một chiều cánh bướm được ứng dụng ở đâu?

Tính hữu dụng của van một chiều cánh bướm ARV rất rộng rãi:

 • Ứng dụng trong các tòa nhà
 • Các công trình công cộng
 • Ứng dụng van ARV một chiều cánh bướm trong các công trình nước
 • Thực phẩm, đồ uống
 • Trong ngành hóa dầu
 • Ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác.

Đến với Công ty Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam để được tư vấn sử dụng van ARV một chiều cánh bướm tốt nhất ngay hôm nay bạn nhé.