Cách Chọn Mua Pc Render Chuyên đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay1

Cách chọn mua PC Render chuyên đồ họa tốt nhất hiện nay

Làm sao để chọn mua PC Render chuyên đồ họa tốt nhất để đáp ứng cho công việc, giải trí là mong muốn của nhiều người. Hiện nay hầu hết mọi công việc đều cần đến một chiếc Laptop co thể chạy ổn định và tải được những phần mềm như photoshop, cinema4d,… Để chọn mua PC Render quý khách hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tại sao khách hàng nên chọn mua máy tính chuyên đồ họa tốt

Nhắc đến đồ họa người ta thường nghĩ ngay đến thiết kế, trong thiết kế có nhiều nhóm như 2D, thiết kế 3D, phim, game…

Để sử dụng được nhiều phần mềm trong thiết kế đồ họa chúng ta cần chú ý lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp. Việc thiết kế yêu cầu máy tính có cấu hình cao hơn so với những công việc khác để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Để làm đồ họa yêu cầu đến những phần mềm chuyên dùng như: Photoshop, Indesign, thiết kế đồ họa 3D thường sử dụng những phần mềm nặng hơn: Photoshop, Maya, 3Dmax.

Tùy vào từng nhóm công việc để lựa chọn cấu hình máy tính PC Render khác nhau. Đối với những công việc thiết kế 2D chọn cấu hình bình thường, người dùng có thể chọn cho mình dòng máy đa năng, có cấu hình cao hơn để phục vụ cho tất cả mọi công việc.

Cách chọn cấu hình PC Render phù hợp

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì về Ram máy tính, Ram máy tính có vai trò quan trọng trong thiết kế đồ họa. Nếu bạn ít phải sử dụng đến file đồ họa thì dung lượng của máy tính không cần quá lớn, ram máy tính chỉ cần 2GB là đáp ứng được nhu cầu sử dụng đó.

Đối với đồ họa 3D, thiết kế, phim, game… đòi hỏi Ram máy tính phải trên 4GB. Tuy nhiên cho dù đồ họa 2D hay 3D sử dụng Ram máy tính càng lớn sẽ tốt cho hệ thống. Chiếc máy tính của bạn nâng cao hiệu suất xử lý làm việc tốt hơn, người dùng không cần phải lo lắng đến việc nâng cấp Ram để sử dụng tốt hơn.

Những phần mềm được sử dụng để thiết kế đồ họa hiện nay yêu cầu cấu hình phải 64 bit mới có khả năng xử lý được. Sử dụng máy tính chuyên đồ họa nên chọn dòng CPU có ít nhất 2 nhân vật lý. Bộ nhớ đệm càng cao thì hệ thống sẽ càng nhanh hơn trong việc thiết kế đặc biệt là liên quan đến 3D. Việc tăng nhân lên gấp đôi không có nghĩa là tốc độ xử lý sẽ tăng lên gấp đôi.

Những dòng máy tính được lựa chọn để thiết kế đồ họa

Dell Precision: Đây là dòng sản phẩm được đưa ra thị trường với nhiều phân phúc khác nhau. Dell được nhiều người lựa chọn vì dòng sản phẩm này có đồ họa với bộ vi xử lý Xeon của Intel. Đây thực sự là dòng máy tính đáp ứng nhu cầu thiết kế, chơi game của nhiều người.

Dell Inspiron: là một trong những dòng sản phẩm để khách hàng tham khảo, người dùng lựa chọn dòng sản phẩm có CPU Intel core i5, Ram 4GB. Màn hình 15.6 inch có độ phân giải Full HD với công nghệ WLED và sử dụng ổ cúng SSD 128GB và HDD 1000GB. Sử dụng dòng Dell Inspiron chính là sự lựa chọn thông minh đặc biệt cho những ai có nhu cầu thiết kế đồ họa.

Asus TUF FX : Asus là dòng máy tính được các game thủ lựa chọn, với cấu hình máy tính đáp ứng cho dân chơi chuyên nghiệp. Không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn bạn có được một chiếc máy tính cấu hình khủng, thiết kế đẹp, chạy mượt mà.

Để hạn chế mua phải những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, khách hàng hãy lựa chọn cho mình địa chỉ chuyên cung cấp máy tính PC Render chuyên đồ họa. Công ty TNHH máy tính Nguyễn Công là địa chỉ uy tín đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Quý khách có nhu cầu mua bất kì sản phẩm nào hãy truy cập vào nguyencongpc.vn để tham khảo thông tin chi tiết và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn cấu hình với giá thành sản phẩm phù hợp. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.