Tư Vấn Lắp đặt Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Cho Mọi Nơi1

Tư vấn lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy cho mọi nơi

Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề thiết yếu được nhiều người quan tâm. Nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, giá tốt luôn là mong muốn của nhiều người. Để lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp trong bài viết này công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long chia sẻ kiến thức để việc lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Tư vấn lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp cho mọi công trình

Có rất nhiều chủ đầu tư còn đang băn khoăn không biết lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy nào, ở đâu, như thế nào phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Các công trình cần lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy như : bình chữa cháy, đầu báo khói, báo nhiệt, chuông báo cháy… đây là một trong số những thiết bị cần thiết, quan trọng cho mọi công trình.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đúng vị trí theo hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như đơn vị cung cấp. Bảo hành bảo dưỡng thiết bị theo định kì để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Chấp hành đúng nội quy, quy định phòng cháy chữa cháy.

Ngoài những thiết bị phòng cháy chữa cháy bạn cần trang bị dụng cụ thoát hiểm như mặt nạ phòng độc, quần áo chống cháy, thang dây thoát hiểm… Đây là những thiết bị giúp mọi người thoát hiểm an toàn.

Ngoài ra mỗi người, gia đình, cơ quan tổ chức cần chấp hành đúng những nội quy, quy định:

Đối với tòa nhà chung cư:

 • Đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy bằng hệ thống tự động, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt ở những khu vực có diện tích lớn khi có sự cố cháy nổ.
 • Lối thoát hiểm cần đảm bảo không được sử dụng những thiết bị vật dụng gây cháy. Đây chính là giải pháp ngăn lửa, chống khói cho khu vực.
 • Khi có sự cố cần báo ngay cho đơn vị phòng cháy chữa cháy để được khắc phục, cứu hỏa kịp thời đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Đối với các hộ gia đình:

 • Không chỉ có các tòa nhà chung cư, mỗi hộ gia đình cần có giải pháp phòng cháy chữa cháy thích đáng.
 • Hạn chế sử dụng những chất gây cháy nổ trong không gian của bạn như bình ga, văng dầu, khí đốt…
 • Đối với những gia đình kinh doanh các mặt hàng dễ cháy cần chú ý đến lửa, tàn thuốc, đưa ra biện pháp phòng chống cháy nổ để hạn chế được những rủi ro gây thiệt hại về người và tài sản.
 • Khi sảy ra cháy nổ hãy báo cho đơn vị phòng cháy chữa cháy để khắc phục sự cố kịp thời.

Mỗi người, cơ quan tổ chức cần có ý thức trong việc phòng cháy chữa cháy để hạn chế những sự cố đáng tiếc sảy ra, mang đến một cuộc sống an toàn cho mọi người.

Lựa chọn địa chỉ uy tín lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty đã thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị pccc cho nhiều công trình khác nhau.

 • Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy đảm bảo đúng quy định, chất lượng tốt, giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho mọi công trình và có chế độ bảo hành thiết bị.
 • Kiểm tra, theo dõi công tác phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định của pháp luật.
 • Hướng dẫn mọi người cách phòng cháy chữa cháy và sử dụng các thiết bị

Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là đơn vị uy tín, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc phòng cháy chữa cháy sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.