Khám Phá Những điều Chưa Biết Về Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (2)

Khám phá những điều chưa biết về Vinhomes ocean Park Gia Lâm

Vinhomes ocean Park Gia Lâm – Một dự án với không gian xanh lãng mạn, phảng phất đâu đó nét cổ điển quyến rũ. Đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những người ưa thích cuộc sống trong lành, nhẹ nhàng. Vinhomes ocean Park Gia Lâm nổi bật trên thị trường dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư danh tiếng, tập đoàn Vingroup. Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đi khám phá những điều chưa biết về Vinhomes ocean Park Gia Lâm tường tận nhất.

Đôi nét về chủ đầu tư danh tiếng Vingroup

• Tập đoàn là một tập đoàn danh tiếng, có tiềm lực giàu mạnh về kinh tế. Vingroup là thương hiệu bất động sản xanh chuyên phát triển các dự án trung và cao cấp có tỷ lệ tiện ích sinh thái cao nhất. Cùng với mật độ xây dựng thấp nhất trong lòng đô thị Hà Nội.
  • Vingroup mang đến hơi thở xanh mát cho dự án Vinhomes ocean Park Gia Lâm. Là tập đoàn tiên phong trong việc kết hợp hài hòa các yếu tố về chăm sóc sức khỏe với thiên nhiên. Chủ đầu tư rất chú trọng đến việc ứng dụng về các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Tạo ra một không gian xanh mát cho người sử dụng với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.
  • Hơn thế nữa, Vingroup luôn nắm bắt những đổi thay và nhu cầu thiết yếu của thời đại bằng việc chú trọng đặc biệt đến việc cung cấp dịch vụ tiện ích, khép kín, đa dạng. Tập đoàn này đã nhiều lần được tặng nhiều giải thưởng danh giá. Như top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam. Giải thưởng kép về kiến trúc năng lượng hiệu quả…Có vai trò kích thích sự phát triển của nền kinh tế trong nước. Đồng thời có khả năng phát triển mạnh ra thị trường quốc tế.

Cái nhìn tổng quan về dự án Vinhomes ocean Park Gia Lâm

Quy mô dự án

• Tổng diện tích dự án biệt thự Vinhomes: 420 ha.
  • Mật độ xây dựng dự kiến: 19,2%
  • Phân khúc dự án: Khu cao tầng và khu thấp tầng
  • Khu cao tầng: Khoảng gần 66 tòa căn hộ, diện tích từ 35 m2 – 90 m2
  • Khu thấp tầng: Hơn 3200 căn biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố
  • Diện tích cây xanh và công viên 62 ha
  • Dự kiến bàn giao: Bắt đầu từ năm 2020

Vị trí dự án

Biệt thự Vinhomes nằm trong nội khu Vincity – viên ngọc trai sáng giá trong lòng Hà Nội. Nó là một viên ngọc quý đang rất nhiều người kiếm tìm. Chủ đầu tư đã đặt bao nhiêu tâm huyết vào Vinhomes ocean Park không chỉ đơn thuần là để bán nhà mà còn muốn để lại cho đời những sản phẩm tuyệt tác có một không hai.

Kiến trúc dự án

Dự án biệt thự Vinhomes ocean Park Gia Lâm được thiết kế bởi những nhà thiết kế tài ba nổi tiếng thế giới. Theo kiểu kiến trúc tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, có giá trị thẩm mỹ trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó còn phảng phất một chút nét kiến trúc cổ điển mang lại vẻ đẹp hài hòa, hoàn mỹ.

Thiết kế dự án

Vinhomes ocean Park là một khu đô thị sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe của mọi người trong lòng khu đô thị hiện đại. Nằm trong nội khu đô thị Vincity, mở cửa là vườn, bước chân là phố. Vinhomes ocean Park Gia Lâm hứa hẹn tạo ra một không gian sống hiện đại nhưng không quá xô bồ, ồn ào và tấp nập giữa khu đô thị. Người dân sẽ tìm lại được cảm giác yên bình, gạt đi những lo lắng mưu sinh hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.

Tiện ích dự án

Biệt thự Vinhomes Ocean Park được hưởng những tiện ích nội khu, ngoại khu mang tầm đẳng cấp quốc tế, giúp cư dân thoải mái trải nghiệm nhưng dịch vụ nổi bật:

• Phòng khám quốc tế Vinmec
  • Khu trường học Vinschool
  • Khu thương mại rộng lớn
  • Hơn 100 sân thể thao đa dạng
  • Hệ thống công viên cây xanh ven sông
  • Hồ điều hòa rộng 40 ha
  • Tiểu cảnh dưới nước, vườn đá cảnh, vườn thư giãn có mái che, lối đi dạo bộ
  • Dự án phòng tập Gym, khu Yoga hiện đại…

Đến với biệt thự Vinhomes ocean Park Gia Lâm. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí rộng mở tràn ngập sắc xanh. Nơi đây là cơn sốt đầu tư không hề giảm nhiệt. Hãy thử trải nghiệm cuộc sống ưu việt tại Vinhomes ocean Park ngay bây giờ!